Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Trường Công nghệ Thông tin TÂN ĐỨC (TD&T) tự hào là đối tác đào tạo ủy quyền chính thức của Microsoft, Amazon, SolidWorks và EC-Council đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 1991, chúng tôi có 25 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ Microsoft hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn xác định mục tiêu trọng tâm là “Đem đến cho học viên kết quả học tập tốt  dựa trên phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên".

Khách hàng của chúng tôi đến từ Bộ, Sở, Ban ngành nhà nước Việt Nam; các Công ty đa quốc gia, liên doanh, các văn phòng đại diện, và các tổ chức quốc tế.

Chúng tôi tạo sự khác biệt dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có thể cung cấp nền tảng về các kỹ năng Công nghệ Thông tin và các dịch vụ tư vấn khác.

•   Đội ngũ giảng viên và tư vấn đào tạo nhiều kinh nghiệm
•   Có kiến thức sâu và rộng
•   Linh hoạt trong vấn đề cung cấp các khóa học và giải pháp theo yêu cầu của khách hàng
•   Linh hoạt trong vấn đề chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất

Phương thức

•    Học tại lớp của TD&T.
•    Học tại văn phòng, hay địa điểm thích hơp theo yêu cầu.
•    Nội dung đào tạo có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu đặt ra.
•    Lịch giảng dạy và thời gian cho mỗi khóa học có thể điều chỉnh dựa trên yêu cầu.

Các giải pháp dành cho doanh nghiệp
Các Công ty có thể tìm thấy những tiện lợi và hiệu quả trong vấn đề đào tạo cũng như các dịch vụ tư vấn tại Tân Đức (TD&T). Chúng tôi tự hào trong việc tạo ra sự khác biệt cho các khách hàng của chúng tôi, và thành quả từ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nói lên điều đó, một bằng chứng cụ thể là rất nhiều khách hàng hiện tại của chúng tôi là những khách hàng mà Công ty chúng tôi có vinh dự phục vụ cũng như tư vấn trong thời gian qua. Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học cũng như các giải pháp về Công nghệ cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Campuchia.

 Bên cạnh các khóa học, Tân Đức (TD&T) còn cung cấp
•    Trung tâm khảo thí: chúng tôi hiện tại là trung tâm khảo thí ủy quyền của Pearson VUE tại Việt Nam, chuyên tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế (Microsoft, Cisco, HP, VMWare,...)
•    Dịch vụ hỗ trợ: chúng tôi hỗ trợ khách hàng các câu hỏi cũng như các yêu cầu về các khóa học thông qua email, chat hoặc điện thoại.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG CNTT TÂN ĐỨC
Địa chỉ: 103 Pasteur, Quận 1, TP.HCM (Trụ sở chính)
Maison Tower, 180 Pasteur, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 3 824 5819 - Ms.Diễm      Fax: 08 3 824 7113
Email: traincert@tdt-tanduc.com