Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
028 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusMr Cường
028 3911 1060
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
028 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Thông tin đào tạo & thi chứng chỉ quốc tế

Các kỳ thi Microsoft sắp hết hạn

Danh sách các kỳ thi sắp hết hạn dược cập nhật trong danh sách dưới đây. Vui lòng chọn chuyên ngành công nghệ của bạn để xem kì thi sắp hết hạn trong 12 tháng tới.

Cách tạo Microsoft Account (Testing profile)

Trước khi đăng ký thi chứng chỉ Microsoft  trực tuyến hoặc tại trung tâm ủy quyền của Pearson VUE, các thí sinh cần có Microsoft account và Profile đăng ký tại www.microsoft.com/learning.

Dưới đây là các bước hướng dẫn thí sinh tại Microsoft Account và Testing profile

Đào tạo theo chuẩn Microsoft

Công ty Cổ phần Trường Công nghệ Thông tin TÂN ĐỨC (TD&T) tự hào là đối tác đào tạo ủy quyền chính thức của Microsoft đầu tiên tại Việt Nam.

Vì vậy, khi học viên chọn Tân Đức làm đơn vị đào tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho học viên một môi trường học theo đúng chuẩn của Microsoft từ giảng viên, giáo trình học, lab, thiết bị, chứng chỉ...

Đào tạo chuyên đề (Windows Server, SQL, Excel, Office365, SharePoint,...)

Tân Đức luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho tối ưu về nội dung, thời lượng, chi phí để các doanh nghiệp/cá nhân lựa chọn học mà vẫn đảm bảo được chất lượng khóa học.

Tất cả các khóa học chuyên đề mà Tân Đức thiết kế đều lấy những kiến thức được cập nhật và được quan tâm nhiều hiện nay.

Microsoft Office (End - User)

Microsoft Office là ứng dụng chiếm thị phần dành cho văn phòng lớn nhất hiện nay. Word, Excel, PowerPoint là 3 ứng dụng thông dụng mà bất cứ công ty nào cũng đều phải sử dụng. Ngoài 3 ứng dụng trên, Office còn các ứng dụng khác như Access, Outlook, Visio...

EC-Council

EC - Council là một tổ chức của Mỹ chứng nhận các kỹ năng về an toàn bảo mật mạng. Chương trình đào tạo và lấy chứng chỉ Certified Ethical Hacker (viết tắt CEH) hay thường được biết đến với tên gọi Hacker mũ trắng.

CEH là chương trình đào tạo "hiểu hacker để chống lại hacker". Ethical Hacker là người sẽ tìm ra, phân tích các lỗ hổng mạng để tìm ra phương án bảo mật.

ITIL Foundation

ITIL (Information Technology Infrastructure Library) được phát triển bởi CCTA  (hiện nay được đổi tên thành OGC) - Một tổ chức độc lập thuộc liên hiệp Anh. Hiện nay ITIL đã được thừa nhận và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới như là một chuẩn thực hành (Defacto Standard) trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin (IT Service), đáp ứng nhu cầu dịch vụ CNTT của tổ chức, doanh nghiệp.

Đào tạo miễn phí với SATVs

Tân Đức chấp nhận Software Assurance training vouchers (SATVs) cho việc đào tạo trong lớp học. Lợi ích của SATVs được dành cho những người mua cấp phép sử dụng phần mềm của Microsoft đủ tiêu chuẩn (license). Khi bạn xuất SATV đó, bạn sẽ được tham dự các ngày đào tạo miễn phí theo chương trình giảng dạy chính thức của Microsoft tại Tân Đức.

Hệ thống chứng chỉ Microsoft

Chứng chỉ Microsoft phù hợp đối với hầu hết các công nghệ của Microsoft ở tất cả mọi cấp độ. Danh sách đầy đủ các chứng chỉ có sẵn cho mỗi cấp độ có thể được tìm thấy dưới đây.