Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
028 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusMr Cường
028 3911 1060
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
028 3824 5819

SỬ DỤNG HỢP LÍ TỪNG TÍNH NĂNG TRONG PHẦN MỀM SOLIDWORKS

Đội ngũ chuyên viên, kỹ sư công ty SolidWorks luôn đặt mình vào vị trí của người dùng, tiếp thu ý kiến của họ nhằm viết ra những phần mềm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Do đó mỗi phần mềm ứng dụng đều có rất nhiều tính năng. Người dùng xác định điều mình cần và lựa chọn các tính năng phù hợp cho công việc của mình. Điều này sẽ giúp các tính năng của phần mềm SolidWorks hoặc các sản phẩm multi Products phát huy hết tác dụng và là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Chuyên gia SolidWorks từ Singapore đã trình bày ý kiến này bằng video  “Sử dụng các tính năng trong SolidWork Simulation một cách hợp lí” rất sinh động và thú vị.

Xem video:*** Vui lòng chọn ký hiệu setting => chọn Subtitle (Vietnamese để xem phụ đề Việt ngữ) (Theo hình hướng dẫn dưới đây)

Tin khác
Công ty CP Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức TD&T - Sự lựa chọn của khách hàng từ niềm tin vào quá trình phát triển bền vững Tự động hóa qui trình quản lí dữ liệu thiết kế bằng SOLIDWORKS PDM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY KHUYẾN MÃI QUÍ 2/2017 - QUẢN LÝ, BẢO MẬT DOANH NGHIỆP VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ INTERNET OF THINGS - THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO trên mạng internet: SẢN PHẨM THIẾT KẾ VỚI CƠ CẤU MẠCH ĐIỆN TỬ SOLIDWORKS PCB TÂN ĐỨC NÂNG CAO KẾT NỐI VỚI CÁC KỸ SƯ THIẾT KẾ GFI ONEGUARD và GFI ONECONNECT ra mắt 21/3/2017- Có gì mới cho Doanh nghiệp của bạn?? THAM GIA HỘI THẢO CÙNG TÂN ĐỨC: SolidWorks MBD và VISUALIZATION mang đến lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp