(028) 3822 0590, 3829 2399

Thiết kế website

Sản phẩm

Sản phẩm

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Vì vậy, một trang web chuyên nghiệp và mỹ thuật cao sẽ giúp khách hàng phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, tạo lòng tin với đối tác, xây dựng và khẳng định hình ảnh doanh nghiệp trên thương trường trong nước và quốc tế.

Website đóng vai trò như một văn phòng trực tuyến của công ty. Website là nơi bạn có thể tiếp xúc với khách hàng của mình 24 giờ  một ngày, 7 ngày một tuần mà không có bất kỳ một giới hạn nào về không gian hay khoảng cách địa lý. Vì thế website chính là nơi tiếp khách và là nơi để bạn mở rộng cho công việc kinh doanh và khuyếch trương thương hiệu của công ty mình.

Thiết kế website E-Catalogue Phần mềm eTour

Lưu trữ hosting

Lưu trữ hosting

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp giúp cho sự ổn định email hay website của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

 

Hệ thống Server của TD&T đặt tại datacenter ở Mỹ và Việt Nam, sử dụng Premium bandwidth. Với đặc tính cao cấp này chúng tôi đảm bảo server uptime là 99.95%. Alertra giám sát hoạt động server của chúng tôi 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, bất kỳ trục trặc nào liên quan đến server sẽ được thông báo và phục hổi trong vài phút.

LINUX HOSTING WINDOWS HOSTING Dịch vụ Email Online Dịch vụ Email Offline Virtual Private server

Tên miền

Tên miền

TD&T là nhà cung cấp tên miền được các tổ chức quản lý tên miền thế giới công nhận. Đăng ký domain tại TD&T JSC ngoài giá cả cạnh tranh, dịch vụ đa dạng, khách hàng còn cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

Bảng giá đăng ký tên miền Tên miền địa giới hành chính Tư vấn về tên miền Chính sách bảo mật thông tin Quy trình đăng ký Thỏa thuận sử dụng tên miền quốc tế Quy định sử dụng tên miền Việt Nam

Bảo trì cập nhật website

Bảo trì cập nhật website

Hiện nay, việc có được 1 hệ thống Website đa dạng và hữu ích là điều rất quan trọng đối với mỗi một doanh nghiệp vì Website nói lên bộ mặt hoạt động của chính doanh nghiệp. Hàng ngày sẽ có rất nhiều đối tác, khách hàng đến thăm website của doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin mới và để mua bán. Họ sẽ không bao giờ quay trở lại nếu website của doanh nghiệp không được cập nhật thông tin mới hoặc không có người trả lời các yêu cầu dịch vụ.