Giải pháp Microsoft

Tân Đức là đối tác VÀNG chính thức của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi tư vấn- cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ trong việc ứng dụng Microsoft với chi phí tiết kiệm nhất cùng nhiều ưu đãi đáp ứng cho mọi lĩnh vực.

Chi tiết
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK

Được ủy quyền bởi Autodesk, Tân Đức ATC duy trì một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên được Chứng nhận Autodesk bằng các chứng chỉ giá trị toàn cầu.

Chi tiết
Mẫu giao diện website

Để xem và lựa chọn mẫu website cho phù hợp với ngành nghề của mình, Qúy khách vui lòng click vào link KHO GIAO DIỆN WEBSITE

Chi tiết
Giải pháp CAD/CAM

Tân Đức (TD&T) cung cấp các dịch vụ, giải pháp về lĩnh vực CAD/CAM, thiết kế cơ khí chi tiết, lập trình CNC cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tân Đức (TD&T) luôn luôn đổi mới, sáng tạo, xây dựng quy trình chuẩn cũng như đào tạo đội ngũ kỹ thuật cao để cung cấp những giải pháp, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chi tiết
Sản phẩm

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Vì vậy, một trang web chuyên nghiệp và mỹ thuật cao sẽ giúp khách hàng phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, tạo lòng tin với đối tác, xây dựng và khẳng định hình ảnh doanh nghiệp trên thương trường trong nước và quốc tế.

Chi tiết
Đào tạo

Tân Đức (TD&T) luôn luôn đổi mới, sáng tạo, xây dựng quy trình chuẩn cũng như đào tạo đội ngũ kỹ thuật cao để cung cấp những giải pháp, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chi tiết
Phần mềm (TDS)

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm quản lý nguồn lực cho các doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài, TDS không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để hỗ trợ tối ưu nhu cầu quản lý theo hướng tin học hóa. Những sản phẩm phần mềm được hình thành nhằm giải quyết các vấn đề về quản lý thông tin, cách tính toán và hoàn thiện hệ thống báo cáo của các công ty.

Chi tiết
Outsourcing
  • Lập trình Gia công
  • Solidcam, NX, PowerMill, Solidworks CAM, Swood CAM
  • Thiết kế chi tiết, sản phẩm
Chi tiết
Web hosting

Web hosting chất lượng cao: dịch vụ lưu trữ web tốc độ cao, máy chủ công nghệ mới nhất, cấu hình cực mạnh, hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Chi tiết
Phần cứng (TDS)

Cung cấp các thiết bị xây dựng hệ thống phần mềm Quản lý Nguồn Nhân Lực

Chi tiết
Bảo trì cập nhật website

Hiện nay, việc có được 1 hệ thống Website đa dạng và hữu ích là điều rất quan trọng đối với mỗi một doanh nghiệp vì Website nói lên bộ mặt hoạt động của chính doanh nghiệp. Hàng ngày sẽ có rất nhiều đối tác, khách hàng đến thăm website của doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin mới và để mua bán. Họ sẽ không bao giờ quay trở lại nếu website của doanh nghiệp không được cập nhật thông tin mới hoặc không có người trả lời các yêu cầu dịch vụ.

Chi tiết
Danh sách khách hàng

Công ty Tân Đức đã và đang không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tân Đức trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.