03/082022
Tổng Quan về SolidCAM
SolidCAM Tổng Quan về SolidCAM

Cũng như các chương trình trước đó, ta nhấp chuột phải vào Operations và chọn Profile từ Add Milling Operation. Hộp thoại Profile Operation xuất hiện.

Chi tiết
27/072022
TỔNG QUAN BỘ SẢN PHẨM PDMC (PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION )
Autodesk TỔNG QUAN BỘ SẢN PHẨM PDMC (PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION )

Bộ sản phẩm Autodesk PDMC Collection bao gồm 22 sản phẩm( Inventor, AutoCAD, Fusion 360...) các ứng dụng chuyên nghiệp giúp kết nối tất cả mọi người, từ ý tưởng đến sản xuất, với các công cụ, tính năng được chia sẻ để hợp lý hóa quy trình phát triển sản phẩm của bạn. 

Chi tiết
27/072022
Tổng quan phần mềm HSMWorks trong gói Autodesk PDMC
Autodesk Tổng quan phần mềm HSMWorks trong gói Autodesk PDMC

Lập trình gia công và tạo các đường chạy dao CAM mà không cần thay đổi phần mềm phức tạp. Giảm thời gian chu trình và gia công lại với khả năng phay, tiện và phay 2,5 đến 5 trục được nhúng trong môi trường CAD - SOLIDWORKS. HSMWorks được bao gồm trong đăng ký Fusion 360 của bạn.

Chi tiết
27/072022
GlTF Material & Exporter phần mềm Autodesk 3ds Max 2023
Autodesk GlTF Material & Exporter phần mềm Autodesk 3ds Max 2023

Trong Autodesk 3ds Max 2023, giờ đây bạn có thể xuất bản model từ cảnh 3ds Max của mình sang định dạng 3D glTF (Định dạng truyền ngôn ngữ đồ họa) để sử dụng trong các ứng dụng web, cửa hàng trực tuyến, trò chơi trình duyệt và các cửa hàng trực tuyến hiện đại khác. Các tệp glTF nhỏ gọn và tải nhanh.

Chi tiết
27/072022
5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG VAULT VỚI AUTODESK INVENTOR
Autodesk 5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG VAULT VỚI AUTODESK INVENTOR

Với Autodesk Vault, bạn có thể đổi tên tệp chính xác như cách bạn làm trong Windows Explorer; sự khác biệt là phần mềm đảm bảo tất cả các liên kết vẫn còn nguyên vẹn. Bạn cũng có thể áp dụng các lược đồ đặt tên cho toàn bộ lô tệp. Điều này đặc biệt hữu ích khi sao chép một thiết kế hoặc làm việc trên một dự án liên quan đến hàng trăm hoặc hàng nghìn tệp.

Chi tiết
29/062022
Autodesk Inventor: Map middle mouse button
Autodesk Autodesk Inventor: Map middle mouse button

Với những người dùng đến với  Autodesk Inventor từ những hệ thống 3D CAD khác với những thiết lập điều hướng xoay Orbit quen thuộc từ phần mềm trước, hoặc người dùng sử dụng song song 2 nền tảng 3D CAD khác nhau muốn tùy biến các thao tác điều hướng giống nhau để dễ dàng thao tác.

Chi tiết
27/062022
Sheet Metal: Lệnh Face Với Tùy Chọn Bend Trong Autodesk Inventor
Autodesk Sheet Metal: Lệnh Face Với Tùy Chọn Bend Trong Autodesk Inventor

Có thể bạn đã từng dùng lệnh sheet metal face cả ngàn lần để bắt đầu chi tiết sheet metal của bạn nhưng có lẽ bạn đã bỏ qua 1 tùy chọn trong lệnh face có khả năng tạo ra các thiết kế phức tạp nhanh hơn trong Autodesk Inventor

Chi tiết
27/062022
BỘ PHẦN MỀM AUTODESK AEC COLLECTION 2023 VÀ 5 CẢI TIẾN NỔI BẬT
Autodesk BỘ PHẦN MỀM AUTODESK AEC COLLECTION 2023 VÀ 5 CẢI TIẾN NỔI BẬT

Trong bài đăng này, với 5 cải tiến dịch vụ và quy trình làm việc mới, những cải tiến có sẵn cho bộ phần mềm bản quyền  trong Autodesk AEC Collection 2023. Những cải tiến có thể giúp bạn cải thiện cách bạn thiết lập và chuẩn hóa các dự án, chia sẻ thông tin mô hình với các cộng tác viên và tự động hóa các tác vụ để phù hợp với cách bạn và nhóm của bạn muốn làm việc 

Chi tiết
27/062022
NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN  AUTODESK INVENTOR 2023
Autodesk NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN AUTODESK INVENTOR 2023

Autodesk Inventor 2023 được tích hợp các bản cập nhật và cải tiến hướng đến khách hàng nhằm giúp bạn tăng tốc quy trình thiết kế của mình, giảm các tác vụ lặp đi lặp lại và cải thiện trải nghiệm để bạn có thể tập trung nhiều thời gian hơn vào thiết kế và đổi mới.

Chi tiết
25/052022
BarTender 2022 Chính Thức Ra Mắt
Bartender BarTender 2022 Chính Thức Ra Mắt

Phần mềm BarTender cung cấp cho bạn các công cụ giúp việc thiết kế tem nhãn và khung mẫu một cách dễ dàng và hiệu quả; định hình và kết nối đến nguồn dữ liệu cũng như hệ thống doanh nghiệp; vận hành lệnh in từ các hệ điều hành, hệ thống hoặc thiết bị bất kỳ. Phần mềm BarTender cho phép bạn tự động hóa quá trình in ấn, theo dõi tình trạng in và nguyên phụ liệu; hợp lý hóa sản xuất đồng thời cung cấp kiểm soát toàn diện và bảo mật trong quá trình in ấn. 
 

Chi tiết
13/052022
NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PHẦN MỀM AUTODESK INVENTOR 2023
Autodesk NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PHẦN MỀM AUTODESK INVENTOR 2023

Phần mềm Autodesk Inventor 2023 được tích hợp các phiên bản cập nhật và cải tiến hướng đến khách hàng nhằm giúp bạn tăng tốc quy trình thiết kế của mình, giảm các tác vụ lặp đi lặp lại và cải thiện trải nghiệm. Tân Đức-Đối tác vàng chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam
 

Chi tiết
09/052022
Phần Mềm AutoDesk AutoCAD 2023 Và Những Điểm Mới
Autodesk Phần Mềm AutoDesk AutoCAD 2023 Và Những Điểm Mới

Phần mềm Autodesk vừa phát hành phiên bản Autocad 2023 trong năm nay. Với Autodesk AutoCAD 2023, các tính năng mới này sẽ giúp mọi người thay đổi phong cách làm việc và cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như các quy trình cộng tác và tự động hóa.

Chi tiết

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.