Adobe Creative Cloud Là Gì?
31/05 2023

 

Adobe Creative Cloud (tên gọi khác là Adobe CC) là bộ phần mềm quản lý toàn bộ những ứng dụng hiện có của Adobe dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Nhờ vậy, designers có thể dễ dàng sử dụng các phần mềm thiết kế đến từ Adobe một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.


Tính năng mới trong bộ Creative Cloud Adobe


Với tính năng tạo nhanh hơn với các tính năng AI mới trong Illustrator, Premiere Pro và Lightroom được hỗ trợ bởi Adobe Sensei. Cộng tác với nhóm của bạn bằng tính năng Chia sẻ để xem xét trong Photoshop và Illustrator. Và nhanh chóng tạo nội dung nổi bật với Adobe Express. Tất cả đều hội tụ chức anwng tại Adobe CC

CÓ GÌ MỚI TRONG CREATIVE CLOUD
 

  • Lightroom

Tinh chỉnh ảnh mà không bị nhiễu.


 
 

  • Illustrator

Nhanh chóng chia sẻ các dự án bằng cách sử dụng các liên kết đánh giá.


 
 

  • Photoshop

Thể hiện mọi chi tiết với nhiều quyền kiểm soát nội dung sáng tạo hơn.


 
 

  • InDesign

Khởi động lại, thư giãn và tạo kiểu cho bố cục của bạn một cách nhanh chóng.
 


 

  • Premiere Pro

Tạo những video hoành tráng hơn nữa.


 
 

  • After Effects

Cố định mọi chi tiết thiết kế chuyển động.


 

 

  • Adobe Express

Nội dung tuyệt đẹp. Mẫu tuyệt đẹp. Nhanh đến kinh ngạc.


 

 

  • Behance

Đứng đầu danh sách cần tuyển dụng của mọi người.
 


 

  • Video

Làm quen với Frame.io, công cụ cộng tác trong Premiere Pro và After Effects.
 

 
 

Tiện ích Adobe Creative Cloud mang lại
 

Bên cạnh là bộ công cụ tối ưu nhất dành cho dân thiết kế, nhiều bạn còn ưa chuộng Adobe Creative Cloud bởi bộ phần mềm này mang đến rất nhiều tiện ích trong việc sáng tạo. Chẳng hạn như:

Thư viện Stock khổng lồ: Sử dụng Adobe Creative Cloud, bạn có thể truy cập vào Adobe Stock với nguồn tham khảo cực lớn, bao gồm hơn 60.000 mẫu templates, graphics, video mẫu chất lượng cao, chủ đề phong phú.
Dung lượng lưu trữ lớn: Adobe CC cung cấp kho lưu trữ với dung lượng lên đến 100GB tích hợp trên nền tảng dữ liệu đám mây. Do đó, người dùng có thể thoải mái lưu trữ sản phẩm của mình, ngoài ra có thể đồng bộ với các thiết bị khác một cách dễ dàng.
Bộ ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng: Bên cạnh việc hỗ trợ đắc lực cho những thiết kế gia chuyên nghiệp, Adobe Creative Cloud cũng có thể tiếp cận với những người dùng mới hoặc nghiệp dư. Nhờ vào các tut (tutorials) được hướng dẫn tỉ mỉ, bạn có thể thao tác thành thục sau một thời gian làm quen. Hơn thế nữa, các phần mềm Adobe liên tục cập nhật phiên bản mới, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn.
Download và thao tác dễ dàng: Các phiên bản của phần mềm Adobe CC có mặt trên trang chủ và có thể tải xuống dễ dàng. Đồng thời, việc thường xuyên được cập nhật cũng như tinh gọn các bước thao tác phức tạp giúp người dùng dễ sử dụng hơn.
Sở hữu cộng đồng người dùng cực lớn: Bên cạnh các cộng đồng sử dụng phần mềm Adobe tự phát, chính nhà phát hành cũng đã mở rộng mạng lưới chia sẻ người dùng. Việc đồng nhất với các cộng đồng thiết kế, sáng tạo danh tiếng trên thế giới giúp cho người dùng có thể chia sẻ thành quả của mình đến nhiều người hơn, trong đó có các chuyên gia có thể góp ý cho bạn.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.