Phần mềm (TDS)

Phần mềm Quản lý Nhân sự - Chấm công - Tính lương

Tuyển dụng

Với những luật định mới của nhà nước, công việc hành chính nhân sự cần nhiều sự hỗ trợ hơn, bạn nên suy nghĩ một chút về phần mềm hỗ trợ giảm bớt lượng việc của người nhân sự, để đạt được kết quả tốt hơn, tránh được nhiều sai sót khi làm thủ công, và người làm nhân sự có thêm thời gian để phát triển công ty hơn nữa.

Phần mềm Quản lý Kho hàng- Sản xuất

Đào tạo

Quản lý kho hay hàng tồn kho là hoạt động quan trọng giúp doanh nghiệp cân bằng giữa nhu cầu dự trữ hàng hóa cho các hoạt động sản xuất, phân phối và yêu cầu giảm chi phí quản lý hàng tồn kho. Quản lý kho hiệu quả chính là giải pháp giúp giảm chi phí và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Việc duy trì hàng tồn kho một cách không hợp lý và hiệu quả ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, điều cần thiết là phải có cách thức quản lý kho hàng, kho vật tư phù hợp.

Phần mềm Quản lý Bán hàng

Nhân sự

Phần mềm Quản lý Bán hàng là công cụ ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên. Việc dùng phần mềm bán hàng ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều lúc người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ đi công tác hay đang làm việc văn phòng.

Phần mềm Quản lý Luật sư

Với phần mềm quản lý văn phòng luật, các nhà quản lý có thể giám sát được quy trình công việc như: giao việc, kiểm tra tiến độ công việc hàng ngày, sắp xếp lịch làm việc sắp tới hay lập các kế hoạch kinh doanh... Thông tin được sắp xếp theo quá trình: lịch sử công việc, email, báo giá,... nhờ đó việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Phần mềm Quản lý Thư viện

Tính lương

Phần mềm quản lý thư viện hỗ trợ đắc lực cho cán bộ quản lý, quản lý nguồn tài nguyên hiện có trong thư viện nhanh chóng và chính xác. Đồng thời giúp ban lãnh đạo đưa ra những quyết định kịp thời trong việc bổ sung nguồn tài nguyên mới cũng như mất mát, hư hỏng trong thư viện.

Và một số phần mềm viết theo yêu cầu khác

Thuế PIT

Trân trọng kính chào
CAO MẠNH HUY
Phòng Công Nghệ Nhận Dạng Tự Động và Phát triển Phần mềm
Mobile phone: 091 949 6066 - 0967 286 633
Office phone: (028) 3911 1060, 3823 8401
E-mail: huycm@tdt-tanduc.com

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.