NÂNG TẦM SÁNG TẠO– NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CÙNG SHOTGRID
22/03 2022

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 

NÂNG TẦM SÁNG TẠO- NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CÙNG SHOTGRID

Từ ngày hôm nay đến hết ngày  25/4/2022, Tân Đức- đối tác Vàng chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam xin gửi tặng khách hàng chương trình “Nâng tầm sáng tạo - Nhận ngay ưu đãi ” cùng sản phẩm ShotGrid- Phần mềm sáng tạo, quản lý dự án với ƯU ĐÃI HẤP DẪN chỉ có DUY NHẤT, cụ thể như sau:
 Khi quý Đối tác- Khách hàng đặt mua sản phẩm ShotGrid trong thời gian ưu đãi đều nhận ngay phiếu quà tặng mua hàng siêu thị- dịch vụ trị giá 200.000VND
Thời gian: Đến hết ngày 25/04/2022

 


 Điều khoản & Thể lệ của chương trình

•    Mua số lượng license càng nhiều, nhận voucher càng lớn.
•    Không cộng dồn các đơn hàng.
•    Chương trình chỉ áp dụng cho đối tác, khách hàng là người dùng cuối. Không áp dụng cho các Khách hàng thuộc khối chính phủ.
•    Voucher có giá trị mua sắm hàng hoá- siêu thị- ăn uống và không chuyển đổi thành tiền mặt.
•    Trả thưởng trong vòng 60 ngày sau khi kết thúc chương trình.
•    Không áp dụng đồng thời với các CTKM khác. Công ty Tân Đức có quyền dừng chương trình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.
•    Bằng cách tham gia vào chương trình này, đối tác thừa nhận rằng có thẩm quyền cần thiết và chấp nhận tham gia và phải tuân thủ nghiêm túc tất cả các quy tắc, luật pháp hoặc quy định mà có thể phải tuân theo luật pháp địa phương hoặc bằng cách khác. Đối tác cũng xác nhận rằng nhân viên của mình không phải là quan chức chính phủ hoặc nhân viên chính phủ và đủ điều kiện để tham gia vào chương trình này mà không vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc luật chống hối lộ hoặc luật pháp.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu của Quý Đối tác trong thời gian qua và rất mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý đối tác trong thời gian tới!
 
-------------
 
CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc

 


 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.