Công ty cp Tân Đức & sự kiện Solidworks Innovation day 2018
07/10 2017

Ngày 7/10/2017 sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 do Công ty CP Tân Đức phối hợp cùng Hãng Dassault Systemes và các nhà tài trợ DELL, 3D SMART SOLUTIONS tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với chủ đề “HIỆN THỰC HOÁ THIẾT KẾ CỦA BẠN”, Sự kiện năm nay, bên cạnh việc ra mắt chính thức SOLIDWORKS phiên bản 2018 với hàng trăm tính năng mới nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện nhất, hiệu quả nhất, tăng tính cạnh tranh về thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ưu việt cho thiết kế, Tân Đức cũng vinh dự giới thiệu phần mềm SOLIDWORKS CAM. Đây là phần mềm gia công thông minh với rất nhiều tính năng tuyệt vời lần đầu tiên được đưa đến cộng đồng người dùng SOLIDWORKS. Nó có tính chất kế thừa và tập trung nghiên cứu, phát triển nhiều công cụ hỗ trợ theo xu hướng công nghệ hiện đại, đồng thời vẫn trung thành với phương châm thân thiện với người dùng, hỗ trợ cao nhất cho doanh nghiệp trong vấn đề cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống CAD CAM tích hợp này sẽ hỗ trợ tích cực cho các kỹ sư, thiết kế đẩy nhanh quy trình làm việc nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Với việc nghiên cứu, phát triển nhiều tính năng mới trong 1 môi trường làm việc, người dùng sẽ không phải mất thời gian vào các công việc Import/Export nữa.

Trên phương diện doanh nghiệp, phần mềm SOLIDWORKS 2018 với sự ra đời của SOLIDWORKS CAM sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nắm bắt xu hướng thị trường, tăng lợi thế cạnh tranh trực tiếp cho sản phẩm (giá cả, thời gian, chất lượng). Đặc biệt, bắt đầu từ năm nay, xu hướng tập trung đầu tư, phát triển cho các ngành công nghiệp phụ trợ sẽ mở ra cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước. 

Với phương châm “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG”, Công ty CP Tân Đức- Đại lý chính thức SOLIDWORKS tại Việt Nam (Solidworks VAR) - sẽ luôn phấn đấu nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư, tư vấn bán hàng đồng thời tổ chức nhiều chương trình Workshop với những nội dung thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực thế của Quý Doanh Nghiệp.

Xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần TÂN ĐỨC để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhu cầu doanh nghiệp với chi phí tối ưu. 

Điện thoại : 0283 822 0590

Email: tdt@tdt-tanduc.com

 

*Tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, Các dịch vụ đào tạo chuyên môn…

Website: http://tdt-tanduc.com/vietnam/6/5/tin-tan-duc Hoặc http://123phanmem.com/ 

Facebook https://www.facebook.com/SolidWorksTDT 

Một số hình ảnh trong sự kiện SolidWorks Innovation Day 2018:

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.