Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
028 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusMr Cường
028 3911 1060
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
028 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Tin Tân Đức

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO

 Autodesk với nhiều phần mềm chuyên dụng, kinh điển rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. BIM (Building Information Modeling) với đầy đủ những thông tin cơ bản mà các kiến trúc, kỹ sư cần dùng, phần mềm Revit thông minh hỗ trợ cho việc thiết kế, tạo lập hồ sơ và thi công công trình.

SOLIDWORKS 2018 - THIẾT KẾ TUYỆT VỜI VÀ NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

 Nhằm hỗ trợ kỹ sư và doanh nghiệp tiếp cận và tận hưởng hiệu quả trong thiết kế, sản xuất, kinh doanh từ phiên bản mới nhất SOLIDWORKS 2018, Hãng Dassault Systemes kính gởi đến Quý Anh/ Chị, Doanh nghiệp chương trình khuyến mãi đặc biệt

Autodesk AEC collection - Hỗ trợ toàn diện cho ngành kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc
Tiết kiệm chi phí cho chủ công ty, doanh nghiệp

 Bộ phần mềm AEC, một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D giúp các doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công trình, kiến trúc và xây dựng tiết kiệm một khoản chi phí lớn dành cho việc mua bản quyền.

14 TÍNH NĂNG MỚI TRONG SOLIDWORKS 2018

 SOLIDWORKS 2018 với hàng trăm tính năng và cải tiến mới hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tốc độ làm việc, tự động tạo ra các đường dẫn đến công cụ NC để sản xuất sản phẩm thiết kế. Với chủ doanh nghiệp, SolidWorks 2018 với đầy đủ các tính năng từ thiết kế đến sản xuất, đặc biệt phát triển các công cụ kiểm tra, dự toán, tối ưu hoá chi phí trong từng khâu, tận dụng lợi thế thời gian, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

CÔNG TY CP TÂN ĐỨC & SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018

 Ngày 7/10/2017 sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 do Công ty CP Tân Đức phối hợp cùng Hãng Dassault Systemes và các nhà tài trợ DELL, 3D SMART SOLUTIONS tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HÃNG GFI KHUYẾN MÃI QUÝ 4/2017

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đang phải đối mặt với cuộc chiến thầm lặng bảo vệ máy tính của mình trước những vấn nạn hacker, virus, thư rác...v.v. Nhưng chi phí cho các phần mềm chuyên nghiệp về antivirus, bảo mật doanh nghiệp thường khá cao. Ngoài ra vấn đề tư vấn hỗ trợ, giải quyết sự cố cũng là rào cản khi doanh nghiệp tiếp cận một sản phẩm công nghệ từ các đối tác bên nước ngoài. 

GFI KHUYẾN MÃI QUÝ 4 năm 2017 (Áp dụng 29/09/17-31/12/17)

GFI Software ™ là thương hiệu được biết đến là hãng chuyên cung cấp phần mềm bảo mật, giúp phát triển các giải pháp CNTT. Các dòng sản phẩm GFI bao gồm giải pháp tích hợp, an ninh mạng, chống thư rác, quản lý bản vá, fax, mail lưu trữ và giám sát web.

CÔNG TY CP TÂN ĐỨC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CNTT, CLOUD

Cloud đang phát triển nhanh chóng và trở thành một xu hướng công nghệ được quan tâm. Nhiều doanh nghiệp chọn chuyển sang sử dụng các dịch vụ Cloud vì Cloud giúp tăng hiệu quả, giảm chi phí và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VỚI CHỨC NĂNG Mouse Gestures TRONG SOLIDWORKS

Phần mềm SolidWorks được lập trình với nhiều thao tác đơn giản giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, đẩy nhanh chu kỳ đưa sản phẩm ra thị trường.

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7