Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
028 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusMr Cường
028 3911 1060
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
028 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Tin Tân Đức

14 TÍNH NĂNG MỚI TRONG SOLIDWORKS 2018

 SOLIDWORKS 2018 với hàng trăm tính năng và cải tiến mới hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tốc độ làm việc, tự động tạo ra các đường dẫn đến công cụ NC để sản xuất sản phẩm thiết kế. Với chủ doanh nghiệp, SolidWorks 2018 với đầy đủ các tính năng từ thiết kế đến sản xuất, đặc biệt phát triển các công cụ kiểm tra, dự toán, tối ưu hoá chi phí trong từng khâu, tận dụng lợi thế thời gian, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

CÔNG TY CP TÂN ĐỨC & SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018

 Ngày 7/10/2017 sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 do Công ty CP Tân Đức phối hợp cùng Hãng Dassault Systemes và các nhà tài trợ DELL, 3D SMART SOLUTIONS tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HÃNG GFI KHUYẾN MÃI QUÝ 4/2017

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đang phải đối mặt với cuộc chiến thầm lặng bảo vệ máy tính của mình trước những vấn nạn hacker, virus, thư rác...v.v. Nhưng chi phí cho các phần mềm chuyên nghiệp về antivirus, bảo mật doanh nghiệp thường khá cao. Ngoài ra vấn đề tư vấn hỗ trợ, giải quyết sự cố cũng là rào cản khi doanh nghiệp tiếp cận một sản phẩm công nghệ từ các đối tác bên nước ngoài. 

GFI KHUYẾN MÃI QUÝ 4 năm 2017 (Áp dụng 29/09/17-31/12/17)

GFI Software ™ là thương hiệu được biết đến là hãng chuyên cung cấp phần mềm bảo mật, giúp phát triển các giải pháp CNTT. Các dòng sản phẩm GFI bao gồm giải pháp tích hợp, an ninh mạng, chống thư rác, quản lý bản vá, fax, mail lưu trữ và giám sát web.

CÔNG TY CP TÂN ĐỨC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CNTT, CLOUD

Cloud đang phát triển nhanh chóng và trở thành một xu hướng công nghệ được quan tâm. Nhiều doanh nghiệp chọn chuyển sang sử dụng các dịch vụ Cloud vì Cloud giúp tăng hiệu quả, giảm chi phí và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VỚI CHỨC NĂNG Mouse Gestures TRONG SOLIDWORKS

Phần mềm SolidWorks được lập trình với nhiều thao tác đơn giản giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, đẩy nhanh chu kỳ đưa sản phẩm ra thị trường.

CÔNG TY CP TÂN ĐỨC THAM DỰ HỘI THẢO “ ONE PATH WITH AEC COLLECTION”

Ngày 15/09/2017, Công ty CP Tân Đức tham dự hội thảo do Autodesk Việt Nam phối hợp cùng Vietnet tổ chức.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO AUTODESK MAYA 2018 & 3Ds MAX 2018

Công ty TÂN ĐỨC phối hợp cùng với VIETNET tổ chức workshop về phần mềm MAYA 2018 & 3Ds MAX 2018 ngày 12/09/2017

SOLIDWORKS CAM- HỆ THỐNG SẢN XUẤT THÔNG MINH

SOLIDWORKS CAM là giải pháp gia công 2.5 trục được cung cấp bởi CAMWorks, đối tác vàng của  SOLIDWORKS về mảng CAM từ năm 1998. SOLIDWORKS CAM  cho phép người dùng lập trình từng phần hoặc 1 dây chuyền hoàn chỉnh. Ngoài ra, với SOLIDWORKS CAM người dùng có thể làm việc trên cấu hình của từng thành phần để đẩy nhanh qui trình làm việc.

SOLIDWORKS VÀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC KỸ THUẬT CAO

Nhằm đáp ứng nhu ngày càng cao của nhiều nhà tuyển dụng, nhiều nước trên thế giới đã đưa SolidWorks vào chương trình đào tạo chính thức. Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, trong tương lai cộng đồng SolidWorks sẽ ngày càng mở rộng và hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực với chuỗi quy trình thống nhất từ thiết kế đến sản xuất.

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7