Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
08 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusĐỗ Thanh Cường
My statusHồng
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
08 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Tin Tân Đức

Cuộc thi “Sáng tạo cùng SolidWorks”

Công ty Tân Đức phối hợp cùng hãng Dassault Systemes tổ chức cuộc thi “Sáng tạo cùng SolidWorks” nhằm khuyến khích tinh thần khám phá, sáng tạo, áp dụng các tính năng tiên tiến của các giải pháp phần mềm này trong quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm. Đây cũng là dịp các bạn có cùng niềm đam mê tìm hiểu, làm quen, trao đổi kinh nghiệm qua  những sáng tạo độc đáo, hướng đến cơ hội giới thiệu hình ảnh, tài năng thiết kế Việt đến cộng đồng SolidWorks thế giới.

NẮM BẮT LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO TỪNG SẢN PHẨM - QUẢN LÍ DỮ LIỆU THIẾT KẾ

SOLIDWORKS PDM là 1 phần mềm ứng dụng giúp Người dùng tiếp cận với dữ liệu thiết kế và thông tin thiết kế 1 cách hệ thống, đặc biệt hữu ích cho nhà quản lí để xem xét và đưa ra các quyết định quan trọng cho sản phẩm thiết kế. Hệ thống thông minh đưa thông tin đến đúng người, đúng thời điểm.

AN TOÀN TÀI NGUYÊN CHO DOANH NGHIỆP TRÊN CLOUD MICROSOFT AZURE

Theo nhiều nguồn khảo sát, an toàn tài nguyên trên nền điện toán đám mây vẫn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Nhưng từ năm 2015, mối quan tâm này đang có xu hướng giảm nhiệt.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN (WEBINAR): KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ

Sự phối hợp giữa mạch điện và điện tử là một phần rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả hoạt động thực thế của sản phẩm thiết kế.

SỬ DỤNG HỢP LÍ TỪNG TÍNH NĂNG TRONG PHẦN MỀM SOLIDWORKS

Đội ngũ chuyên viên, kỹ sư công ty SolidWorks luôn đặt mình vào vị trí của người dùng, tiếp thu ý kiến của họ nhằm viết ra những phần mềm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Công ty CP Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức TD&T - Sự lựa chọn của khách hàng từ niềm tin vào quá trình phát triển bền vững

Hơn 25 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, là đối tác vàng của nhiều công ty như SolidWorks, Microsoft..., Công ty Tân Đức TD&T luôn đảm bảo đưa ra các gói sản phẩm với mức giá rất ưu đãi.

Tự động hóa qui trình quản lí dữ liệu thiết kế bằng SOLIDWORKS PDM

Các chuyên gia SolidWorks từ Singapore trực tiếp trình bày cách ứng dụng phần mềm SolidWorks PDM để thiết lập quy trình tự động kiểm soát các dữ liệu về sản phẩm thiết kế của bạn. Song song với việc trình bày là các hình ảnh minh họa dễ hiểu.

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Ngày nay, các bộ phận, tổ chức CNTT ngày càng được coi như những nhà cung cấp dịch vụ trong chính các doanh nghiệp của họ. Sự thay đổi này đồng nghĩa với việc nâng cao trách nhiệm của họ với những khách hàng trong nội bộ và sự chuyển đổi từ việc quản lý phần cứng đơn thuần sang việc cung cấp chính xác khối lượng công việc đến từng nhu cầu của từng bộ phận.

KHUYẾN MÃI QUÍ 2/2017 - QUẢN LÝ, BẢO MẬT DOANH NGHIỆP VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Đây là thời điểm để cân nhắc chọn sản phẩm công nghệ cao để đảm bảo an ninh cho hệ thống doanh nghiệp của bạn. GFI , đối tác vàng lâu năm của MICROSOFT là một gợi ý cho bạn.

WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ

Nắm bắt nhu cầu triển khai các ứng dụng và hệ thống quản lí lên Cloud của các Doanh nghiệp, Công ty Tân Đức đã xây dựng website www.tanduc.vn riêng biệt phục vụ Quý khách hàng về lĩnh vực này.

Trang: [1] 2 3 4