TÂN ĐỨC- TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM
23/08 2022

 

Nếu bạn đang loay hoay đang không biết nên học BIM ở đâu, học Inventor ở đâu? Hãy liên hệ ngay Tân Đức - Trung tâm đào tạo chính thức của  Autodesk chuyên cung cấp cho bạn khóa học đào tạo về BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor kèm các buổi thực hành hiệu quả, thú vị, chất lượng cao dưới sự giám sát, đồng hành của các chuyên viên đào tạo chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Autodesk.

Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng, Công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk , Tân Đức mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn.

Là một Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk, Tân Đức cung cấp:

 • Chất lượng được Autodesk giám sát và chứng nhận
 • Những khóa ôn luyện về BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor luôn được cập nhật mới nhất dựa trên bộ tài liệu luôn được Autodesk ủy quyền
 • Dưới sự hướng dẫn của các đào tạo viên được chứng nhận kinh nghiệm và cấp chứng chỉ bởi Autodesk.
 • Cơ sở đào tạo hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
 • Các lớp học, ở cấp độ kỹ năng phù hợp nhất, đáp ứng dựa vào nhu cầu của khách hàng đúng thời điểm, đúng năng lực.
 • Thời gian ôn luyện và thi linh động, thuận tiện cho khách hàng.
 • Chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp và ghi nhận

 

Tại Trung tâm đào tạo Tân Đức được ủy quyền của Autodesk, bạn có thể:

 • Cập nhật kiến thức từ những giảng viên có trình độ cao được chứng nhận bởi Autodesk
 • Phát triển kỹ năng của bạn với các bài thực hành , ứng dụng thực tế về BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor
 • Các khóa học được tư vấn bởi các đào tạo viên, phù hợp với kỹ năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. (Gồm khóa học dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao)
 • Các khóa học gồm khóa học online-offline
 • Các chứng chỉ do Autodesk cấp và có giá trị toàn cầu 

Giáo viên hướng dẫn được chứng nhận Autodesk

 • Giảng viên được Chứng nhận của Autodesk là các giảng viên được cấp chứng chỉ nhằm công nhận đủ kinh nghiệm, kỹ năng hướng dẫn và thành thạo sản phẩm của Autodesk.
 • Các Giảng viên được cấp chứng chỉ có đủ kiến thức, năng lực về các ứng dụng sản phẩm Autodesk BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor cụ thể cần thiết để cung cấp khóa học theo tiêu chuẩn  quốc tế.

 

Trung tâm đào tạo Tân Đức mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cho người dùng, sinh viên muốn được chứng nhận qua chứng chỉ Autodesk cấp với mục tiêu nhằm giúp quý khách hàng nâng cao khả năng làm chủ phần mềm thiết kế và hỗ trợ hành trình của bạn để đạt được chứng chỉ quốc tế Autodesk và huy hiệu chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo toàn diện của Tân Đức sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức về sản phẩm BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor, chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Được ủy quyền bởi Autodesk, trung tâm đào tạo Tân Đức duy trì một đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp gồm các giảng viên được chứng nhận và được công nhận bới Autodesk, có giá trị toàn cầu. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên, Tân Đức sẽ có các chương trình hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt để cùng đồng hành nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và chứng chỉ cần thiết trong công việc tương lai.

Trung tâm đào tạo Tân Đức được ủy quyền chính thức của Autodesk cam kết cung cấp cho bạn chương trình đào tạo thực hành hiệu quả, thú vị, chất lượng cao dưới sự giám sát, đồng hành của các chuyên viên hướng dẫn chuyên nghiệp.

------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc
 

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.