Tân Đức Chính Thức Cung Cấp Mảng Sản Phẩm Autodesk Powermill
17/06 2024

 

Tân Đức- Gold Partner, chính thức trở thành Autodesk Specialized mảng sản phẩm Powermill bắt đầu từ tháng 5/2024, bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm Autodesk. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Tân Đức trong mảng cung cấp dịch vụ sản phẩm và giải pháp Autodesk, cụ thể là mảng AEC  (Architecture, Engineering & Construction Collection)- M&E (Media & Entertainment Collection)  và D&M (Product Design Manufacturing Collection) trước đó.

Thông qua việc trở thành đối tác tập trung mảng sản phẩm Powermill tại Việt Nam, Tân Đức sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt đến các đối tác, cũng như khách hàng trong việc sử dụng toàn bộ hệ thống giải pháp và dịch vụ của Autodesk.


Sản phẩm Autodesk PowerMill là phần mềm CAM (Computer-Aided Manufacturing) chuyên dụng được Autodesk phát triển. Một số đặc điểm và ứng dụng chính của PowerMill bao gồm:
 

Lập trình gia công 5 trục: PowerMill hỗ trợ lập trình gia công phức tạp trên các máy công cụ 5 trục, giúp tạo ra các bộ phận và chi tiết có hình dạng phức tạp.


Khả năng gia công linh hoạt: Phần mềm này cho phép tối ưu hóa đường dịch chuyển của dao cắt, tăng hiệu quả gia công và giảm thời gian gia công.
 

Tối ưu hóa quá trình gia công: PowerMill có các công cụ để phân tích, kiểm tra và tối ưu hóa các đường dịch chuyển của dao cắt, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.


Tích hợp với các phần mềm CAD: PowerMill có thể nhập và xử lý các mô hình 3D từ các phần mềm CAD khác, giúp quá trình thiết kế và gia công liền mạch

.
Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Từ gia công kim loại, nhựa đến gia công các vật liệu composite, PowerMill được sử dụng rộng rãi trong các ngành như ô tô, máy móc, hàng không, v.v.

 

-----

Cho đến nay, Tân Đức- Đối tác VÀNG của Autodesk tại thị trường Việt Nam chuyên phân phối, dẫn đầu các giải pháp doanh nghiệp bao gồm các phần mềm thiết kế bản quyền chính hãng, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7 cho Quý khách hàng nhằm lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua PDMC bản quyền hoặc nhận ngay phiên bản dùng thử. Ngoài ra, bộ phận kinh doanh sẽ báo giá trực tiếp của bộ sản phẩm PDMC Collection, Autodesk Inventor Powermill, Autodesk Vault Professional mới nhất nếu quý khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, Tân Đức sẽ cập nhật cho quý khách hàng thông tin các buổi đào tạo - hội thảo với các chuyên gia từ hãng Autodesk với nội dung phù hợp nhu cầu thực tế của doanh nghiệp Việt.
 

 
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi lớn từ công ty Tân Đức. Vui lòng liên hệ tại :

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC
ĐỐI TÁC VÀNG  -TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
103 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Phone: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
Fax : (028) 3829 7431

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.