Veritas_Giải pháp phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu cho doanh nghiệp
28/08 2023

 

SANTA CLARA, California – Ngày 7 tháng 8 năm 2023 – Veritas Technologies, công ty hàng đầu về quản lý dữ liệu multi cloud, thông báo rằng họ đã được xếp vào nhóm leader trong Magic Quadrant của Gartner, đánh giá về Giải pháp phần mềm sao lưu và phục hồi doanh nghiệp (EBRSS). Veritas là nhà cung cấp duy nhất được Gartner vinh danh là  giải pháp dẫn đầu trong tất cả 18 báo cáo “Enterprise Backup and Recovery Software Solutions” gần đây nhất của mình.

Là đối tác đáng tin cậy của 95% tổ chức trong danh sách Fortune 100, Veritas luôn đi đầu trong đổi mới về bảo vệ dữ liệu, khả năng phục hồi ứng dụng cũng như tuân thủ và quản trị dữ liệu. Đã hỗ trợ các doanh nghiệp trong mọi quá trình chuyển đổi CNTT quan trọng, Veritas đang giúp các tổ chức định hướng trong một thế giới mới – nơi dữ liệu tồn tại trên khắp các môi trường, các mối đe dọa trực tuyến xuất hiện, chi phí đám mây và tiền phạt theo quy định đang gia tăng và các tổ chức thường thiếu chuyên môn kỹ thuật nội bộ để giải quyết những vấn đề phức tạp này.

Lawrence Wong, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc chiến lược của Veritas, cho biết: “Veritas có thành tích vô song về đổi mới liên tục nhằm giải quyết các thách thức về khả năng phục hồi dữ liệu của khách hàng. Trong suốt hành trình này, Gartner đã liên tục công nhận chúng tôi là công ty leader về giải pháp phần mềm sao lưu và phục hồi cho doanh nghiệp. Ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với các mối đe dọa mạng chưa từng có đối với môi trường đám mây ngày càng không đồng nhất của họ. Chúng tôi tin rằng vị trí của chúng tôi trong Gartner Magic Quadrant cho EBRSS năm 2023 phản ánh khả năng của chúng tôi trong việc chống lại các mối đe dọa đó bằng danh mục toàn diện nhất của ngành về các giải pháp khôi phục mạng dựa trên đám mây”.

 

Veritas được Gartner công nhận trong là leader trong mảng Enterprise Backup and Recovery Software Solutions vì ba lĩnh vực chính sau:

•    Veritas Alta – Một nền tảng quản lý dữ liệu an toàn, thống nhất và dựa trên đám mây, tập hợp một loạt các dịch vụ dữ liệu cấp doanh nghiệp. Nền tảng này có tính năng bảo vệ dữ liệu với khả năng phục hồi ransomware chưa từng có và cho phép khách hàng quản lý toàn bộ khu vực bảo vệ dữ liệu của họ thông qua bảng điều khiển một cửa sổ của Alta View. Veritas Alta cũng cung cấp khả năng phục hồi ứng dụng ở mức cao nhất, tính di động của ứng dụng trên các đám mây và tối ưu hóa mức tiêu thụ lưu trữ. Ngoài ra, Veritas Alta còn cho phép các doanh nghiệp làm sáng tỏ và khắc phục rủi ro thông tin với dịch vụ tuân thủ dữ liệu dưới dạng as a service.

•    Cloud Scale Technology – Một kiến trúc an toàn với thế hệ tiếp theo được thiết kế để hoạt động tự nhiên trên đám mây, Công nghệ quy mô đám mây hỗ trợ kiến trúc micro service dựa trên trí tuệ nhân tạo, linh hoạt và được chứa trong container, cung cấp các dịch vụ quản lý dữ liệu thống nhất trên bất kỳ đám mây nào. Công nghệ cloud scale giúp doanh nghiệp cải thiện tính linh hoạt trong hoạt động, bảo mật dữ liệu và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí trong môi trường nhiều đám mây.

•    Autonomous Data Management (ADM)  – Với Công nghệ cloud scale đóng vai trò là nền tảng, Veritas đã có tầm nhìn hướng tới việc chuyển đổi quản lý dữ liệu tương lai và trao quyền cho các doanh nghiệp lấy lại  khả năng kiểm soát dữ liệu của họ thông qua ADM. Cách tiếp cận đột phá này tận dụng các công nghệ tự động hóa và AI/ML để giảm đáng kể độ phức tạp trong vận hành. Việc chuyển đổi từ quy trình thủ công sang tự tối ưu hóa, tự phục hồi và tự cung cấp do ADM dẫn đầu sẽ xác định lại khả năng bảo vệ và phục hồi dữ liệu trong thời đại multi cloud và hơn thế nữa.


Tải báo cáo đầy đủ Gartner Magic Quardrant về Giải pháp phần mềm sao lưu và phục hồi doanh nghiệp (EBRSS) năm 2023 của tổ chức Gartner: tại đây.


Veritas cũng đồng thời được vinh danh danh cho hạng mục Customers’ Choice in the 2023 Gartner® Peer InsightsTM ‘Voice of the Customer’ for Enterprise Backup and Recovery Software Solutions report. 

 


 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.