Designs.AI – Sáng Tạo Dễ Dàng Chỉ Trong 2 Phút
21/10 2021

 

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo video mà không tốn thời gian chuẩn bị clip chưa? Nhấp một ngụm cà phê và để A.I. làm điều kỳ diệu của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị các kịch bản mà thôi.

Với sự trợ giúp từ Trí tuệ nhân tạo, hãy xem cách bạn có thể sử dụng Videomaker; từ việc tạo ra các video quảng cáo đơn giản về sản phẩm / dịch vụ đến những video phức tạp về các chủ đề yêu thích - chỉ trong 2 phút. Bạn thậm chí có thể tải lên video, hình ảnh hoặc logo của riêng mình để làm nó mang tính đặc trưng của bạn.

 

Designs.AI  thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn

01. THÔNG MINH HƠN

Designs.AI sử dụng máy học để đơn giản hóa quy trình làm việc sáng tạo của bạn. Ít công việc thủ công hơn, có nhiều thời gian hơn để tập trung vào bức tranh lớn hơn.

  • Tự động tạo hàng nghìn biến thể dự án
  • Phân tích dữ liệu của bạn để đề xuất nội dung tốt nhất
  • Bao gồm tự động thay đổi kích thước và thay thế nội dung

 

02. NHANH HƠN

Tạo chiến dịch tiếp thị đầy đủ chỉ trong 2 phút với trí tuệ nhân tạo. Thời gian tạo nhanh hơn, nhiều khách hàng và doanh thu hơn.

  • Giảm công việc thiết kế thủ công 70% -80%
  • Thay đổi kích thước cho tất cả các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến
  • Giữ tất cả nội dung sáng tạo của bạn ở một nơi

03. DỄ DÀNG HƠN

Với trải nghiệm người dùng trực quan, Designs.ai giúp thiết kế có thể truy cập được. Bạn có thể tạo nội dung trực quan tuyệt đẹp ngay cả khi mới bắt đầu.

  • Tạo từng bước trên tất cả các công cụ
  • Nội dung được cấp phép đầy đủ để sử dụng cho mục đích thương mại
  • Trình chỉnh sửa đơn giản để dễ dàng tùy chỉnh các bản nháp ban đầu

Tại sao chọn Videomaker?

 

● Người dùng có thể chọn từ 10 triệu video, 150 triệu hình ảnh và 150 nghìn file nhạc. Thư viện này ngày càng mở rộng để đảm bảo rằng bạn có mọi thứ cần thiết để tạo video chất lượng cao.

● 100 giọng thuyết minh với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài Tiếng Anh, video của bạn có thể thuyết minh bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung và hơn nữa.

● Công cụ AI thông minh, giúp chuyển đổi văn bản thành video cũng như chỉnh sửa clip, nhạc và lồng tiếng dễ dàng dù bạn không có nền tảng về tạo video.

● Cộng tác và chia sẻ thiết kế của bạn với các thành viên trong nhóm.

● Chạy trên trình duyệt của bạn. Videomaker chạy hoàn toàn trên trình duyệt internet của bạn, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

● Chèn hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt chỉ bằng một cú nhấp chuột

● Trích xuất theo nhiều tỷ lệ khung hình

 

Bắt đầu với Designs.AI ngay hôm nay!

Làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn với nền tảng tự động hóa sáng tạo tốt nhất.

Liên hệ ngay với công ty Tân Đức- Đại lý chính thức tại Việt Nam để sử dụng phiên bản Enterprise dùng thử miễn phí trị giá $69.

 

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.