Autodesk Vault
12/04 2022

TỔNG QUAN 

Vault là gì?    

Phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm Autodesk Vault thuộc bộ sản phẩm Autodesk PDMC Collection giúp hợp lý hóa quy trình làm việc. Gồm Autodesk Vault basic và Autodesk Vault Professional.  Mọi người đều làm việc từ một nguồn dữ liệu trung tâm (truy cập web/mobile) — cộng tác, giảm lỗi và tiết kiệm thời gian. 

  • Cài đặt nhanh chóng với quản trị dễ dàng
  • Tích hợp với các công cụ thiết kế Autodesk
  • Kết nối các nhóm bên trong và bên ngoài

⇒Xem tính năng

⇒Yêu cầu hệ thống 

Tăng tốc độ phát triển sản phẩm với Vault PDM

  • Tăng cường cộng tác trong toàn doanh nghiệp và với khách hàng, nhà cung cấp và nhà thầu.
  • Nhanh chóng tìm và sử dụng lại dữ liệu để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.
  • Theo dõi các thay đổi, sửa đổi và lịch sử thiết kế tự động khi bạn làm việc

Webinar: Introduction to product data management ­­­­­­Vaul

Trong hội thảo này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm như Vault lại cần thiết để thiết kế tốt bằng cách giúp bạn đạt được ít lỗi sản phẩm hơn, quy trình nhanh hơn, giảm thiểu tài liệu bị mất, thời gian phản hồi nhanh hơn và hơn thế nữa.

⦁    Xem Webinar
 

Sản phẩm Vault nào phù hợp với bạn?

VAULT BASIC

Thiết kế quản lý tệp để giúp bạn tự động tạo dữ liệu và tổ chức tài liệu. Có sẵn khi đăng ký gói Product Design & Manufacturing Collection 

VAULT PROFESSIONAL

Phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm doanh nghiệp tiên tiến kết nối các nhóm phòng ban với sự cộng tác trên multisite và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị.

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng.

Cho đến nay, Tân Đức- Đối tác VÀNG của Autodesk tại thị trường Việt Nam chuyên phân phối, dẫn đầu các giải pháp doanh nghiệp bao gồm các phần mềm thiết kế bản quyền chính hãng, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7 cho Quý khách hàng nhằm lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Vault Pro, Vault basic bản quyền hoặc nhận ngay phiên bản dùng thử. Ngoài ra, bộ phận kinh doanh sẽ báo giá trực tiếp của bộ sản phẩm Autodesk Vault Pro, Autodesk Vault basic Autodesk, Inventor Professional, bộ sản phẩm PDMC mới nhất theo bảng giá cập nhật tháng 4.2022 nếu quý khách hàng có nhu cầu về việc báo giá sản phẩm Autodesk Vault . Bên cạnh đó, Tân Đức sẽ cập nhật cho quý khách hàng thông tin các buổi đào tạo - hội thảo với các chuyên gia từ chính hãng Autodesk và nội dung phù hợp nhu cầu thực tế của doanh nghiệp Việt.

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.