5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG VAULT VỚI AUTODESK INVENTOR
27/07 2022

Trên thế giới, có hai tuyp người dùng:  Những người có hàng nghìn e-mail chưa đọc trong hộp thư đến của họ bất kỳ lúc nào và những người hầu như không có. Nếu bạn là tuyp người thứ nhất, giải pháp là hãy sủ dụng Autodesk Vault  là điều đáng xem xét. Và nếu bạn là tuyp người thứ hai - thì, bạn cũng có thể thích Autodesk Vault. Hãy xem tại sao với các lý do bên dưới cùng Tân Đức

1.    Di chuyển hoặc đổi tên tệp


Hệ thống PDM thường được thiết kế để cung cấp khả năng sử dụng tương tự như Windows Explorer với lợi ích bổ sung là không làm hỏng mọi thứ khi bạn thực hiện thay đổi. Vì vậy, bạn có thể kéo và thả một tệp hoặc thư mục trong hệ thống giống như cách bạn làm bình thường mà không cần lo lắng điều gì sẽ xảy ra vào lần tiếp theo khi bạn mở tệp hoặc một tệp khác nơi nó được sử dụng.


Và với Autodesk Vault, bạn có thể đổi tên tệp chính xác như cách bạn làm trong Windows Explorer; sự khác biệt là phần mềm đảm bảo tất cả các liên kết vẫn còn nguyên vẹn. Bạn cũng có thể áp dụng các lược đồ đặt tên cho toàn bộ lô tệp. Điều này đặc biệt hữu ích khi sao chép một thiết kế hoặc làm việc trên một dự án liên quan đến hàng trăm hoặc hàng nghìn tệp.

 


2.    Sao chép thiết kế


Một trong những công cụ mạnh mẽ nhất đi kèm với Autodesk Vault là khả năng đơn giản hóa việc tái sử dụng thiết kế thành một bước duy nhất. Sau khi hợp ngữ cấp cao nhất được chọn, mọi tệp được tham chiếu trong hợp ngữ sẽ được xác định và đưa vào hoạt động sao chép. Từ đó, bạn có thể chọn và chọn tệp bạn muốn sao chép, sử dụng lại hoặc xóa khỏi dự án mới, sau đó xác định sơ đồ đổi tên tệp đã sao chép.


 

3.    Tìm kiếm file


Vì mối quan hệ giữa các tệp đã được theo dõi, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thấy ở mọi nơi một bộ phận hoặc cụm lắp ráp con được sử dụng. Nó cũng hoạt động theo hướng ngược lại, cho phép bạn xem mọi tệp được sử dụng bởi một bộ phận hoặc tổ hợp.


 

4.    Phiên bản


Khả năng tạo phiên bản theo dõi tất cả những thay đổi bạn thực hiện trong quá trình thiết kế sản phẩm trong khi vẫn giữ nguyên tên tệp. Nó ghi lại ai, cái gì và khi nào đằng sau mỗi thay đổi, cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc và bối cảnh cho mỗi lần cập nhật thiết kế. Bạn luôn biết phiên bản nào là mới nhất. Khi được kết hợp với các khả năng kiểm tra / đăng ký, lập phiên bản ngăn không cho xung đột phát triển khi nhiều kỹ sư đang đóng góp vào các tệp giống nhau trong dự án.


 

5.    Metadata
Autodesk Vault cũng là một cách tuyệt vời để lập chỉ mục, tìm kiếm và sửa đổi Inventor iProperties. Chúng không chỉ có thể được sử dụng để theo dõi những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể chỉnh sửa một tệp hoặc toàn bộ một loạt tệp cùng một lúc. Và nó không chỉ giới hạn ở iProperties tiêu chuẩn - bạn có thể bao gồm các thuộc tính tùy chỉnh thông qua cài đặt quản 

 

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Autodesk Inventor 2023 ? Mua phần mềm Autodesk Inventor 2023 ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.


Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, doanh nghiệp trong nước và quốc tếw có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo hiết kế- xây dựng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về phần mềm Autodesk Inventor 2023 trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày hôm nay, công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk, Tân Đức hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn. 


------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA  AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.