Autodesk Inventor: Map middle mouse button
29/06 2022

 


Đối với người dùng Autodesk Inventor lâu năm thì việc điều hướng mô hình và bản vẽ cực kỳ đơn giản. Trong Autodesk Inventor, có rất nhiều cách như sử dụng phím F2 để kéo Pan và phím F4 để xoay Orbit. Bạn có thể sử dụng Navigation menu, hoặc Steering wheel. Bạn cũng có thể sử dụng View cube – hoặc bạn có thể sử dụng chuột…

 


 

 

Với những người dùng đến với Autodesk Inventor từ những hệ thống 3D CAD khác với những thiết lập điều hướng xoay Orbit quen thuộc từ phần mềm trước, hoặc người dùng sử dụng song song 2 nền tảng 3D CAD khác nhau muốn tùy biến các thao tác điều hướng giống nhau để dễ dàng thao tác trong Autodesk Inventor.


Vì lý do đó, phần mềm Autodesk đã bổ sung tính năng nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích này, từ phiên bản Autodesk Inventor 2022 trở lên cho phép bạn ánh xạ MMB (Nút chuột giữa hoặc Bánh xe cuộn) và Ctrl + MMB, Shift + MMB ghi đè thành 'Pan', 'Zoom hoặc 'Orbit'.


Cách thay đổi điều hướng MMB


Để thay đổi cài đặt điều hướng nút Chuột giữa của bạn trong Autodesk Inventor., hãy đi tới:
Tools (Tab) > Options (Panel) > Application options (Button)
Chọn mục Display
Display (Tab) > Middle Mouse Button (Khu vực - ở cuối hộp thoại)
Đối với mỗi nút Chuột giữa và ghi đè, hãy chọn tùy chọn của bạn từ Pan, Zoom, Orbit trong Autodesk Inventor.


 
Sự thay đổi này trong Autodesk Inventor. được ghi nhận bởi một bài đăng trên diễn đàn Inventor Forum Ideas. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã tham gia. 
Hay đóng góp ý tưởng của bạn tại đây nhé.

Nguồn: Inventor Blog

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Autodesk Inventor 2023 ? Mua phần mềm Autodesk Inventor 2023 ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.
Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, doanh nghiệp trong nước và quốc tếw có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo hiết kế- xây dựng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về phần mềm Autodesk Inventor 2023 trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày hôm nay, công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk , Tân Đức mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn. 


 

------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc
 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.