GlTF Material & Exporter phần mềm Autodesk 3ds Max 2023
27/07 2022

Xuất các tệp 3ds Max của bạn dưới dạng tệp .gltf hoặc .glb nhỏ gọn.
 

Trong Autodesk 3ds Max 2023, giờ đây bạn có thể xuất bản model từ cảnh 3ds Max của mình sang định dạng 3D glTF (Định dạng truyền ngôn ngữ đồ họa) để sử dụng trong các ứng dụng web, cửa hàng trực tuyến, trò chơi trình duyệt và các cửa hàng trực tuyến hiện đại khác. Các tệp glTF nhỏ gọn và tải nhanh.


Hỗ trợ của Autodesk 3ds Max 2023 cho glTF bao gồm:


GlTF exporter mới imports hình học cảnh và vật liệu GlTF mới.
Vật liệu glTF mới cung cấp trình bày chính xác về nội dung của bạn sẽ trông như thế nào sau khi được xuất bản lên glTF, tối ưu hóa quy trình làm việc của người dùng.

 

Tải xuống mẫu


Một thư mục mẫu có thể tải xuống chứa một cảnh được tạo trong Autodesk 3ds Max 2023 sử dụng nút Vật liệu glTF và các thuộc tính để tạo họa tiết cho tất cả các nội dung có trong cảnh.
Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống thư mục mẫu (thư mục chứa cảnh 3ds Max và tất cả các kết cấu bitmap).

Thư mục mẫu TẠI ĐÂY


Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, studio lớn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo Film tại thị trường Việt Nam nói chung và quốc tế. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về bộ sản phẩm Autodesk M&E trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất.


Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày hôm nay, công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk, Tân Đức hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn. 


------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA  AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.