INVENTOR NESTING
11/06 2021

TỔNG QUAN

Inventor Nesting là công cụ thiết kế 3D trong môi trường Inventor (PDMC) để giúp tối ưu hóa các thiết kế kim loại tấm, hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ thiết kế sang sản xuất cho kim loại tấm và chi tiết trải phẳng.

Với một giao diện dễ sử dụng, Inventor Nesting cực kỳ đơn giản để sử dụng và tối ưu hóa không chỉ thiết kế mà còn tối ưu hóa vật liệu khi bố trí các chi tiết trải phẳng một cách rất hợp lý trên một hay nhiều tấm phẳng, đồng thời xuất mô hình 3D hoặc tệp DXF ™ hoàn chỉnh để chuẩn bị cho chu trình gia công cắt tấm.

Tích hợp sẵn trong gói Product Design & Manufacturing Collection

Bộ sản phẩm PDMC cung cấp các công cụ hoạt động ngay bên trong Inventor — bao gồm mô phỏng nâng cao, CAM 5 trục và Nesting, cùng với AutoCAD và Fusion 360. 

Tìm hiểu thêm gói PDMC

Người dùng có thể kết hợp Inventor Nesting + Inventor CAM để tiến hành lập trình gia công cắt tấm nesting hoàn chỉnh để hoàn thành quy trình sản xuất Nesting.

 

Các tính năng của Inventor Nesting

  • Tự động xuất hình dạng trải phẳng thực tế.

Tối ưu hóa vật liệu trong quá trình trải phẳng và sắp xếp

Xem thêm

  • Quy trình làm việc suôn sẻ để tạo đường cắt

Tạo mô hình 3D nesting và tạo đường cắt bằng Inventor CAM hoặc xuất tệp DXF. Sử dụng tệp DXF trong AutoCAD và phần mềm gia công khác.

Xem thêm 

  • Xuất báo cáo hiệu quả nhanh chóng

Dễ dàng xem xét và so sánh các báo cáo cho mỗi phương án nesting. Nhận thông tin chi tiết như hiệu quả tổng thể, tổng chi phí và thời gian gia công.

Xem thêm

---

Theo thỏa thuận vừa được ký kết vào tháng 4/2021, Tân Đức trở thành đối tác Vàng của Autodesk chính thức phân phối mảng sản phẩm Design & Manufacturing ( D&M) tại Việt Nam. Với bộ sản phẩm toàn diện cho một giải pháp hoàn hảo từ thiết kế đến sản xuất, mở rộng các khả năng khác như lập trình gia công sản xuất tại xưởng với các máy CNC và máy in 3D, góp phẩn phát triển mảng cơ khí cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. 

-----

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi lớn từ công ty Tân Đức. Vui lòng liên hệ tại :

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC
ĐỐI TÁC VÀNG MẢNG D&M TẠI VIỆT NAM
103 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Phone: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
Fax : (028) 3829 7431

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.