Những lý do hàng đầu khiến các nhà thiết kế máy nâng cấp lên Product Design & Manufacturing Collection
29/09 2022

Product Design & Manufacturing Collection (PDMC) là một bộ ứng dụng mạnh mẽ cung cấp các khả năng mở rộng cho Inventor và AutoCAD dành cho các kỹ sư thiết kế các sản phẩm, thiết bị và hệ thống phức tạp và tùy chỉnh. Những công cụ này cho phép quy trình làm việc liên kết và hợp nhất các nhóm với dữ liệu được kết nối trong toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm     

1. POWERFUL 3D MECHANICAL DESIGN

Tạo ý tưởng thiết kế của bạn bằng các công cụ thiết kế cơ khí 3D, tài liệu và công cụ tối ưu hóa sản phẩm mạnh mẽ. Làm việc hiệu quả với sự kết hợp của các khả năng lập mô hình tham số, trực tiếp và tự do.

“Để tạo mô hình một cánh quạt theo cách thủ công, mất vài ngày. Với iLogic, mất 15 phút.” -  Alex Curtin, Product Manager, FS-Elliott

 

2. SPECIALIZED ENGINEERING TOOLS

Tạo mô hình 3D các bộ phận và cụm lắp ráp trong thời gian ngắn hơn với các công cụ chuyên dụng cho kim loại tấm, thiết kế khung, ống và ống, cáp & dây nịt, bản trình bày, bộ tăng tốc thiết kế, v.v.

“Inventor đã cải thiện hiệu quả của chúng tôi trong kỹ thuật và thiết kế và rút ngắn thời gian dẫn đầu ít nhất 20%.”
-  Frank Camus, Vice President of Engineering, DIS-TRAN

3. Design automation

Nắm bắt và sử dụng lại kiến thức kỹ thuật và ý định để định cấu hình các thiết kế mới đồng thời giảm lỗi và thời gian dành cho các nhiệm vụ mô hình lặp đi lặp lại tẻ nhạt.

“Một dự án đơn giản mà chúng tôi sẽ mất 4 giờ, bây giờ chúng tôi có thể thực hiện trong 20 phút.”
- Ryan Rittenhouse, Senior Design AutomationEngineer, Viewrail

4. 2D and 3D together

Đẩy nhanh công việc thiết kế bằng cách tận dụng dữ liệu 2D hiện có để xây dựng mô hình 3D và tạo tài liệu sản xuất bằng định dạng DWG quen thuộc. Kết hợp các khả năng của CAD 2D và 3D để bố trí và hình dung các thiết kế cơ điện

5. Tolerance stackup analysis

Cân bằng độ phù hợp và hiệu suất cơ học với chi phí dung sai chặt chẽ hơn dựa trên phân tích sự biến đổi kích thước tích lũy giữa ràng buộc hình học.

“Với Inventor Nastran, chúng tôi có thể thực hiện mô phỏng thay vì thuê ngoài.”
- Bjorn Tore Edkerhovd, Engineering amanger, Mento Service
s

6. Advanced simulation

Chọn từ một danh mục hoàn chỉnh gồm các loại nghiên cứu mạnh mẽ để giúp xác nhận và tối ưu hóa các thiết kế trước khi chúng được đưa ra sản xuất.

“Inventor CAM đã giảm một số thời gian gia công của chúng tôi theo đơn đặt hàng từ 20 đến 30 giờ.”
- Tim Evans, Shop Manager, Kalitta Motorsports

7. CAM and Nesting

Hợp lý hóa quá trình chuyển đổi từ thiết kế sang sản xuất bằng các công cụ tích hợp để tạo chiến lược đường chạy dao đa trục và sheetmetal nesting.

8. Access to Fusion 360

Khám phá các lựa chọn thay thế thiết kế và tăng tốc sản xuất từ bất kỳ vị trí nào bằng cách sử dụng Inventor và Fusion 360 cùng nhau.

“Có rất nhiều chức năng cho các tiện ích khác nhau mà chúng ta cần. Tất cả chỉ trong một gói với Fusion 360. Tôi không thể nghĩ ra sản phẩm cạnh tranh nào trong không gian gần như vậy.”
- Jonathan Ward, CEO, ICON

9. Production system and work cell design

Lập kế hoạch, thiết kế, cài đặt và vận hành toàn bộ quy trình sản xuất với thiết kế bố trí nhà máy tích hợp, trình tự cài đặt và các công cụ phân tích.

“Giờ đây, công việc của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều vì chúng tôi đang xây dựng một thư viện gồm các nhà máy. Chúng tôi chỉ lấy biểu diễn cơ học 2D từ thư viện, đặt chúng vào bản vẽ bố trí, hoàn thành cấu hình và đồng bộ hóa tất cả sang 3D. Không có công việc nào của chúng tôi bị mất trong quá trình chuyển đổi, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng thời hạn nhanh hơn.”
-  Assaad Hani, Analyst, Technica International

10. Photorealistic renderings

Hiển thị hình ảnh có độ trung thực cao và hoạt ảnh của sản phẩm để sử dụng trong các bài đánh giá thiết kế, tài liệu cũng như tài liệu bán hàng và tiếp thị.

 

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về Product Design & Manufacturing Collection? Visit:

https://www.autodesk.com/collections/product-design-manufacturing

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.