Phần mềm autodesk đa năng dành riêng cho kỹ sư - phác họa 3d chuyên nghiệp
27/07 2018

Autodesk là phần mềm tổng hợp theo nhóm ngành cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Và nếu bạn đang làm việc trong ngành thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, sản xuất, truyền thông và giải trí thì bộ phần mềm Autodesk sẽ cung cấp một cái nhìn rõ nhất và chuẩn xác nhất dành cho Bạn.

AEC Collection- Phần mềm đa năng dành riêng cho kỹ sư và kiến trúc sư

Architecture Engineering Construction Collection IC là bộ sản phẩm của Autodesk  gồm 22 phần mềm dành riêng cho các đơn vị thiết kế công trình dân dụng cũng như hạ tầng kỹ thuật. Được ví như là một chiếc hộp dụng cụ đầy đủ và tiện lợi cho tất cả các kỹ sư và kiến trúc sư nếu Họ muốn có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Bộ sản phẩm gồm Revit, AutoCAD, InfraWorks, và Civil 3D, cộng với các công cụ dựa trên điện toán đám mây mới và mạnh mẽ bao gồm FormIt 360, Insight 360, Recap 360…….

Hiện nay, với bộ phần mềm Autodesk AEC collection , doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra với mức chi phí hấp dẫn, đã sở hữu đầy đủ tính năng của 22 bộ phần mền trên. Đây quả là một giải pháp siêu tiết kiệm dành cho mỗi doanh nghiệp nói chung và các kỹ sư, kiến trúc sư nói riêng.

Maya Autodesk- Phần mềm mô phòng 3d chuyên nghiệp.

Nói đến bộ phần mềm Maya, hẳn bạn sẽ liên tưởng đến những hình ảnh sống động và chân thực rõ nét qua những nhân vật trong bộ phim hoạt hình đình đám như Spider Man, Avatar, Frozen, , The Walking Dead.. Tất cả sự thành công này đều được tạo nên từ bộ phần mềm Maya của Autodesk.

Điểm mạnh của phần mềm Maya là chính là tạo ra các hiệu ứng đẹp và hình ảnh động với các đối tượng instance. Bộ công cụ mới này được dựa trên các thủ tục MASH công cụ hoạt hình, và được tích hợp đầy đủ vào Maya. Ngoài ra, với những tính năng như 3D Type giúp tạo dựng thương hiệu, logo bay, trình tự tiêu đề, dễ dàng tạo và chỉnh sửa.

Hệ thống mô phỏng Đại Dương Bifrost (BOSS) cho phép bạn tạo ra các bề mặt đại dương thực tế với sóng, gợn sóng, và wakes. Mô phỏng một loạt các yếu tố tự nhiên và môi trường như những thay đổi trong khí quyển, nước và nhiều loại chất lỏng, lửa, thực vật..

Hay tính năng The Time Editor cũng là một trong những điểm nổi trội của Maya giúp chỉnh sửa hình ảnh động ở mức cao. Tính năng này còn biên tập dữ liệu bằng các công cụ tạo mô hình truyền thống, áp dụng hiệu ứng trong suốt cho mô hình 3D…Ngoài ra, Maya còn có khả năng sử dụng ngôn ngữ lập trình MEL và kịch bản (viết tắt là ngôn ngữ nhúng Maya) và ++ C và Python trong việc phát triển các tính năng của phần mềm.

Hiện nay, Công ty Tân Đức ( TD&T) là nhà phân phối uy tín hàng đầu về các giải pháp doanh nghiệp bao gồm phần mềm thiết kế, bảo mật hệ thống, hệ điều hành, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua http://www.tdt-tanduc.com ngay hôm nay để sở hữu các bộ phần mềm Autodesk bản quyền chính hãng, với giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác.

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.