VÒNG ĐỜI HỖ TRỢ SẢN PHẨM AUTODESK
19/01 2024

ĐĂNG KÝ TRIAL PHẦN MỀM AUTODESK

•    Autodesk không còn hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến cho các sản phẩm 2021 trở về trước. Nếu bạn có giấy phép vĩnh viễn, hãy kích hoạt phần mềm của bạn bằng cách chỉ trực tuyến một lần. Sau khi kích hoạt trực tuyến, bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm 2021 trở về trước ngoại tuyến. Thay đổi này không áp dụng cho các phiên bản trước mà bạn đã kích hoạt ngoại tuyến; bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng như trước đây.

•    Bạn có thể xem vòng đời các sản phẩm theo đường link này: https://www.autodesk.com/support/account/manage/versions/previous-versions

•    Một trong những lợi ích của gói đăng ký là quyền truy cập vào các phiên bản phần mềm trước đó của bạn. Hỗ trợ cho tất cả các phiên bản hiện tại của phần mềm Autodesk cùng với một số phiên bản trước đó. Để đủ điều kiện nhận hỗ trợ, phần mềm Autodesk phải chạy trên hệ điều hành do nhà cung cấp hỗ trợ. Nếu nhà cung cấp ngừng hỗ trợ cho một hệ điều hành, chúng tôi cũng ngừng hỗ trợ cho các sản phẩm Autodesk chạy trên hệ điều hành đó, ngay cả khi chúng nằm trong số các phiên bản trước đó đủ điều kiện.

•    Với các phiên bản trước 2021 các bạn có thể sử dụng bình thường nhưng nếu gặp lỗi trong quá trình sử dụng Autodesk sẽ yêu cầu người dùng update lên version được hỗ trợ trong link ở trên.

•    Nếu có thắc mắc nào về phần mềm đừng ngần ngại liên hệ về bộ phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật của Công Ty Tân Đức nhé.


Nguồn: Autodesk

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.