What’s New in AutoCAD LT 2025
14/06 2024

AutoCAD LT 2025

AutoCAD LT 2025 đã có mặt! Chúng tôi rất vui được chia sẻ những cải tiến mới dành cho khả năng soạn thảo 2D tốt nhất cùng với những cải tiến mới nhất về hiệu suất. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Autodesk Access để bắt đầu cập nhật. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về một số tính năng mới nhất trong AutoCAD LT 2025.

Core Performance & Drafting:
AutoCAD LT 2025 cũng chia sẻ các bản cập nhật tiện lợi cho lệnh HATCH quen thuộc—một công cụ được thiết kế để nhanh chóng thêm kết cấu và độ rõ nét cho bản vẽ của bạn bằng cách sử dụng các mẫu, màu tô đặc và màu tô chuyển màu. Trước đây, Hatch yêu cầu bạn sử dụng các ranh giới đóng được xác định trước để lấp đầy khoảng trống. Với bản phát hành năm 2025, giờ đây bạn có thể thêm các mẫu gạch có ranh giới tùy chỉnh sau khi bắt đầu lệnh.


Smart Blocks
Được giới thiệu lần đầu tiên trong AutoCAD LT 2024 với tính năng Vị trí , Khối thông minh chỉ thể hiện một trong những cách mà AutoCAD tiếp tục tận dụng Autodesk AI để cải thiện trải nghiệm soạn thảo 2D cốt lõi. AutoCAD LT 2025 hiện giới thiệu tính năng Khối thông minh mới: Tìm kiếm và Chuyển đổi có thể được sử dụng để nhanh chóng sắp xếp hình học thành các khối. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm các bản vẽ bằng cách chọn hình học và đánh dấu tất cả các đối tượng phù hợp được tìm thấy trên khung vẽ, cung cấp các tùy chọn để chuyển đổi chúng thành các phiên bản của một khối với sự trợ giúp của Autodesk AI.


Activity Insights
Mới có trong AutoCAD LT 2025, Operation Insights được thiết kế để trở thành điểm dừng duy nhất giúp người dùng theo dõi và so sánh các phiên bản DWG với khả năng so sánh tệp. Hợp nhất các tính năng từ công cụ Lịch sử DWG trước đó, Bạn có thể xem Thông tin chi tiết về hoạt động bằng bảng màu mới trong khi làm việc trên bản vẽ hoặc trực tiếp từ Tab Bắt đầu mà không cần phải mở bản vẽ.


ArcGIS® Basemaps
Giờ đây, trong AutoCAD LT 2025, bạn có thể tạo nền tảng cho một trong năm Bản đồ cơ sở ArcGIS ® từ Esri cho các dự án thực địa với thông tin địa lý trong thế giới thực. Sử dụng lệnh GEOLOCATION, truy cập hình ảnh vệ tinh và trên không có độ phân giải cao, OpenStreetMaps, Streets, các kiểu bản đồ đơn sắc màu xám đậm và xám nhạt.


AutoCAD LT 2025


Nguồn Autodesk

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.