Autodesk AEC collection - Hỗ trợ toàn diện cho ngành kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc Tiết kiệm chi phí cho chủ công ty, doanh nghiệp
21/11 2017

Bộ phần mềm AEC, một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng.

Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D giúp các doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công trình, kiến trúc và xây dựng tiết kiệm một khoản chi phí lớn dành cho việc mua bản quyền.

Bộ phần mềm AEC bao gồm các sản phẩm sau:

Ngoài những phần mềm yêu cầu cơ bản của ngành, bộ phần mềm AEC còn có những phần mềm hỗ trợ khác dành cho người dùng. Nói cách khác, bộ phần mềm này hỗ trợ toàn bộ vòng đời dự án với những công nghệ thiết kế từ quá trình lên ý tưởng đến xây dựng và hoàn thiện sản phẩm. Thêm vào đó, bộ phần mềm này giúp bạn dễ dàng kết nối với những bên tham gia vào dự án và dễ dàng đi sâu vào những chi tiết bên trong của thiết kế.

Bộ phần mềm AEC mang lại những tiện lợi và những hiệu quả công việc cao cho:

1. Đối với cấp quản lý:

• Vận hành hiệu quả hơn
• Nhận được nhiều hơn với chi phí bỏ ra thấp hơn: Nhận được trọn bộ sản phẩm của ngành thay vì tốn chi phí mua từng sản phẩm riêng lẻ
• Luôn luôn cập nhật những công nghệ thay đổi theo xu hướng của ngành
• Giảm chi phí hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cung cấp đầy đủ các phần mềm dành cho những người có nhu cầu riêng biệt dành cho doanh nghiệp.

2. Đối với quản lý IT:

• Đơn giản hóa việc quản lý phần mềm bằng sự tiêu chuẩn hóa nằm trong bộ phần mềm AEC.
• Loại bỏ những giấy tờ bổ sung và chu kỳ đăng ký gia hạn từng phần mềm trong khi chỉ gia hạn 1 lần cho toàn bộ phần mềm.
• Tiết kiệm và đơn giản hóa việc mua sắm thêm những phần mềm phát sinh hoặc cần thiết.
• Tiếp cận và truy cập được nhiều công nghệ tiên tiến hơn với chi phí thấp.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký thêm những phần mềm không có trong bộ phần mềm AEC dành cho những nhu cầu đặc biệt của bạn. Để tối ưu hóa cho không gian cài đặt và dung lượng của bạn, bạn không cần thiết phải tải về hết 22 phần mềm trong bộ để có thể sử dụng. Thay vào đó bạn chỉ tải về và cài đặt phần mềm mà bạn muốn sử dụng cho nhu cầu của bạn.

- Đặc biệt, trung tuần tháng 11/2017, Công ty CP Tân Đức sẽ tổ chức 1 buổi hội thảo chuyên về New AEC Collection và BIM (doc, field, C4R...). Đây sẽ là dịp các Quý Anh/ Chị đang công tác trong lĩnh vực xây dựng, đại diện các nhà thầu, công ty xây dựng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm thiết yếu hỗ trợ công việc nhanh hơn, chính xác hơn với chi phí tiết kiệm, mang lại giá trị cao cho chủ doanh nghiệp.

Là Autodesk Gold partner, Đội ngũ kỹ sư của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý doanh nghiệp lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi, các buổi seminar với các chuyên gia từ chính hãng Autodesk và nội dung phù hợp nhu cầu thực tế của Quý doanh nghiệp.

Điện thoại : 0283 822 0590
Email: tdt@tdt-tanduc.com
Website: http://tdt-tanduc.com/
Hoặc http://123phanmem.com/
Facebook : Tân Đức Software

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.