Autodesk Maya_Ứng Dụng Giải Quyết Mọi Thách Thức Trong Ngành Sáng Tạo Việt Nam
20/09 2022

 


 Autodek Maya trang bị cho bạn những công cụ hiện đại và mạnh mẽ để giúp bạn giải quyết những thách thức sáng tạo lớn nhất của mình. Bản phát hành 2023 mới nhất này mang đến trải nghiệm hoạt ảnh nâng cao với bộ công cụ mới để vẽ trực tiếp trong khung nhìn, cập nhật cho hoạt động Boolean để tăng tốc quy trình làm việc mô hình hóa và cải tiến đối với trình biến áp và thẻ thành phần để kiểm soát giàn khoan tốt hơn. Maya tiếp tục xây dựng dựa trên tích hợp USD của nó với các tính năng và hỗ trợ bổ sung cũng như tích hợp mới với Bifrost. Bản cập nhật này cũng giúp Autodesk Maya dễ sử dụng hơn với một số cải tiến cho giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng.


GIẢI PHÁP TRONG BỘ AUTODESK MAYA 2023


Mesh Wireframe Opacity:

 


Alpha Chanels hiện có sẵn trong Color Chooser, cho phép bạn đặt độ mờ của khung dây trên các đối tượng.

Tăng độ trong suốt của wireframe để nó không còn xuất hiện như một "đốm màu" duy nhất trên các đối tượng nhiều màu dày đặc và bạn có thể xem các chất liệu trên bề mặt tốt hơn.
Operations:
Tạo và chỉnh sửa các hoạt động boolean với ít lần click chuột hơn bằng cách sử dụng nút Boolean mới.


Chế độ hiển thị boolean mới

 


Bây giờ bạn có thể chọn cách bạn xem các đối tượng đầu vào sau khi thực hiện thao tác boolean. Nhấp vào ngăn xếp Boolean để chọn một trong năm chế độ hiển thị.


Tùy chỉnh màu sắc và độ mờ của đối tượng đầu vào boolean:


 

Các đối tượng đầu vào Boolean giờ đây hiển thị dưới dạng khung dây màu cam, phân biệt chúng với các đối tượng khác trong cảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn mới sau để tùy chỉnh màu khung dây và độ mờ của các đối tượng đầu vào:

Retopology tools for Autodesk Maya:


Các cập nhật đối với Retopology tools trong Maya cho phép các nghệ sĩ đạt được kết quả nâng cao cho các mắt lưới của họ.

Các công cụ cấu trúc lại trong Maya cung cấp các tùy chọn để làm việc với cấu trúc liên kết theo cách thủ công hoặc tự động với Mesh> Retopologize. Với việc bạn cài đặt Autodesk Maya 2023, menu này mới cung cấp tùy chọn xử lý trước cho các nghệ sĩ làm việc với các mắt lưới lớn và dày đặc.

Introducing Blue Pencil:
Đánh dấu và chú thích tác phẩm của bạn ở dạng 3D bằng các công cụ vẽ Blue Pencil mới.
Blue Pencil cho phép các nghệ sĩ và họa sĩ hoạt hình tạo các bản vẽ và chú thích 2D trong chế độ xem. Thay thế các công cụ Grease Pencil trước đó, Blue Pencil cung cấp nhiều tính năng và tính linh hoạt hơn, bao gồm nhiều công cụ vẽ hơn cho văn bản và hình dạng, cũng như các chức năng như lớp, kích hoạt và chuyển đổi. Nó tuyệt vời để chặn hoạt ảnh trước khi sản xuất hoặc chú thích một tệp cảnh bằng các ghi chú và đề xuất.

 

Improved User Experience:
Autodesk Maya đã trải qua một số cải tiến cho cả người dùng lần đầu và người dùng cũ. Chúng bao gồm trung tâm New Application Home, Hướng dẫn tương tác, Tìm kiếm và Hình khối.
Autodesk Maya  đã trải qua một số cải tiến cho cả người dùng lần đầu và người dùng cũ. Chúng bao gồm những điều sau:

 

Application home:

Bây giờ khi bạn khởi động Maya, điều đầu tiên bạn thấy là một trung tâm mới được gọi là Trang chủ ứng dụng. Từ đây, bạn có thể bắt đầu một cảnh mới, truy cập danh sách các cảnh đã mở gần đây, thay đổi dự án hiện tại, duyệt các tính năng mới, truy cập hướng dẫn và hơn thế nữa.


Interactive Tutorials:

Người dùng mới sử dụng Autodesk Maya, hoặc thậm chí cả 3D, giờ đây có thể nhanh chóng bắt kịp với Hướng dẫn cơ bản về tương tác của chúng tôi - một trải nghiệm thú vị, có hướng dẫn với Mayabot mà bạn có thể tìm thấy trong phần Bắt đầu của Trang chủ ứng dụng. Đối với người dùng nâng cao, hướng dẫn này cũng đóng vai trò là một ví dụ về cách tạo trải nghiệm tương tác trong ứng dụng của riêng bạn.
Đối với những người dùng mới sử dụng Autodesk Maya nhưng đã có kinh nghiệm trong phần mềm 3D khác, Quick Tour cung cấp trải nghiệm học tập nhanh hơn, hợp lý hơn.


Tính Năng Search mới:

Tính năng tìm kiếm mới (Ctrl + F) giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các menu, công cụ, lệnh và thậm chí cả các đối tượng cảnh chỉ bằng cách nhập chúng vào trường văn bản. Ngay cả khi bạn không biết tên chính xác của công cụ bạn đang tìm kiếm, bạn có thể thử nhập các từ đồng nghĩa khác nhau tại đây và Autodesk Maya sẽ trả về kết quả liên quan đến tìm kiếm của bạn.


 

Viewcube:

Nhấp vào các vùng được đánh dấu của nó để xoay máy ảnh theo các góc được xác định trước hoặc kéo nó để xoay máy ảnh. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ xem mặc định mà bạn có thể nhanh chóng quay lại bất kỳ lúc nào.

Nguồn Autodesk blog

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Autodesk Maya 2022 ? Mua phần mềm Autodesk Maya 2023 ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.


Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo hiết kế- xây dựng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về phần mềm Autodesk Inventor 2023 trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày hôm nay, công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk, Tân Đức hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn. 


------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA  AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.