Autodesk ra mắt phần mềm maya 2019
26/02 2019

Một trong những cải tiến của Maya 2019 chính là hệ thống phát lại được lưu trong bộ nhớ cache mới, các bản nâng cấp giúp cho chế độ xem trước của khung nhìn trông giống như kết xuất Arnold cuối cùng và tích hợp triệt để hài hòa những công cụ giả lập cùng những tiện ích 3D.

Cụ thể, Maya 2019 được cho là mang đến cho các nhà sản xuất phim hoạt hình một môi trường làm việc nhạy bén hơn, với các bản xem trước thời gian thực chất lượng cao hơn, đồng thời cho phép họ tạo ra các hoạt hình tốt hơn. Nhờ vào sự kết hợp của hiệu năng và tính chất công việc gồm các menu được bố trí hợp lý, công cụ quản lý, hệ thống tương tác chọn lọc màn hình hiển thị, kể cả số lần thao tác “undo” không hạn chế mà hiệu suất xử lý được nâng cao hơn. Người sử dụng có thể linh hoạt tùy chỉnh chức năng quản lý khung hình và dự liệu  nâng cao theo cách họ muốn.

Cùng xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về các tính năng phần mềm Maya 2019:

https://youtu.be/lGxaQDN-nk0

Bên cạnh đó, dù bạn tưởng tượng ra bất kỳ hiệu ứng nào, Maya cũng có thể làm được, từ những hiện tượng thiên nhiên đầy màu sắc đầy thực tế đến những hình ảnh chỉ có trong thế giới thần tiên. Ngoài ra, phần mêm Maya cung cấp sự tương tác năng động giữa những phần cứng và dẻo trên từng bộ phận cơ thể dựa trên quy tắc vật lý thực, cùng với các trạng thái sống của nghệ thuật chuyển động, công nghệ ảo hóa của Maya. Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi khách hàng sử dụng Maya 2019 sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn trong công việc hàng ngày của họ.

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng.

 

Cho đến nay, Tân Đức là nhà phân phối dẫn đầu các giải pháp doanh nghiệp bao gồm các phần mềm thiết kế, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Tel: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633

Fax : (028) 3829 7431

http://tdt-tanduc.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanMemBanQuyenTanDuc/ 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.