LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GIỮA BẢN AutoCAD 2019 VỚI AutoCAD 2023
02/02 2023

Được thiết kế bởi Autodesk và ủy quyền cho một bên thứ 3 để nghiên cứu tư vấn độc lập, bảng so sánh này nhằm khám phá các lệnh phổ biến được yêu cầu khi chuẩn bị thiết kế trong AutoCAD 2019 và tăng năng suất tiếp theo bằng cách sử dụng AutoCAD 2023 giúp tăng năng suất trung bình  lên đến 57% cho năm nhiệm vụ cộng tác chính*—đại diện cho tổng thời gian tiết kiệm 36 phút cho nghiên cứu này.

  1. Trace

Cộng tác trên các thay đổi thiết kế có thể nhanh hơn tới 64%.

Với chức năng Trace mới, bạn có thể cộng tác trực tiếp trên các tệp DWG được lưu trên các vị trí dựa trên đám mây để tạo đánh dấu. Trace cung cấp một không gian an toàn để thêm các thay đổi vào một bản vẽ mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có. Mỗi cộng tác viên có thể tạo dấu vết trong AutoCAD web và di động ứng dụng, sau đó chia sẻ bản vẽ với cộng tác viên để xem trong AutoCAD dành cho máy tính để bàn, web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

2. Markup Import and Markup Assist

Nhập phần đánh dấu vào tệp bản vẽ có thể nhanh hơn tới 58%.

Với tính năng Markup Import and Markup Assist mới Bạn có thể dễ dàng nhập, xoay và chia tỷ lệ hình ảnh raster hoặccác tệp PDF được quét cho phù hợp với tệp DWG của máy chủ—sau đó cho phép bạn để nhanh chóng chuyển đổi các chú thích thành các đối tượng văn bản AutoCAD bằng cách sử dụng machine learning

3. Count
Lệnh Count có thể nhanh hơn tới 70%.

Với lệnh COUNT mới, bạn có thể nhanh chóng đếm và tạo các bảng AutoCAD với ít bước hơn khi so sánh với Lệnh DATAEXTRACTION. Với COUNT, bạn có thể đếm tất cả.

 

4. XREF

Có thể so sánh các tệp tham chiếu bên ngoài (XREF) nhanh hơn tới 52%.

Với các tính năng so sánh XREF mới, bạn sẽ được thông báo các bản cập nhật cho XREF tự động và các thay đổi/lỗi được ngay lập tức được làm nổi bật—cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả cách để so sánh và điều hướng giữa hai XREF.
5. Block Palette


Tái sử dụng nội dung thiết kế với các khối có thể được nhanh hơn tới 47%.

Với bảng Blocks mới, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian khi tái sử dụng các khối trong tệp DWG. Nó cung cấp rõ ràng, trực quan lời nhắc khi chèn khối vào bản vẽ và cung cấp các tab bổ sung để xem tất cả các khối trong bản vẽ hiện tại
hoặc trong bất kỳ bản vẽ gần đây. Bạn cũng có thể xem yêu thích của bạn các khối cũng như liên kết tới bất kỳ thư viện khối hiện có nào được chia sẻ trong một tổ chức hoặc dự án

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2023 ? Mua phần mềm Autodesk AutoCAD 2023 ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.


Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo hiết kế- xây dựng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về phần mềm Autodesk AutoCAD 2023 trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày hôm nay, công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk, Tân Đức hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn. 


------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA  AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc
 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.