Nâng Tầm Sáng Tạo Mới Cùng Autodesk Maya 2024
24/05 2023

 

Nâng tầm sáng tạo với các công cụ thế hệ tiếp theo trong Maya:

Sản xuất nội dung nhanh hơn và nâng cao tiêu chuẩn hình ảnh chất lượng cao với các khả năng mới trong Autodesk Maya 2024. Bản phát hành này mang đến sự hỗ trợ cho LookdevX, một trình chỉnh sửa tài liệu bất khả tri cho phép bạn chia sẻ các tài liệu một cách liền mạch qua hệ thống và bao gồm một môi trường dựa trên nút mới, hiện đại để soạn thảo các biểu đồ vật liệu như USD, MaterialX và Arnold. Autodesk Maya 2024cũng cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát nghệ thuật hơn với các bản cập nhật cho các công cụ lập mô hình như Retopologize và bộ công cụ Boolean, trong khi các bản cập nhật hoạt hình và gian lận giúp bạn luôn trong vùng sáng tạo.


Modeling Updates:


Các bản cập nhật cho quy trình làm việc Retopologize, Make Live, Quad Draw, Boolean và Unsmooth bao gồm các cải tiến về giao diện và khả năng sử dụng cho phép người lập mô hình tạo ra kết quả tốt hơn.


 
Retopologize updates


Bảo toàn tính năng trong quá trình Retopologize trong Autodesk Maya 2024

  
Tùy chọn Retopologize mới cung cấp cho người lập mô hình các phương pháp khác nhau để bảo toàn các tính năng trong quá trình Retopologize . Các tùy chọn sau đây có thể được sử dụng để bảo toàn các khu vực chi tiết cụ thể trên lưới đầu vào hoặc hướng dẫn luồng cạnh kết quả của lưới được tái cấu trúc:


Retopoize với tính đối xứng:


 
Tạo luồng cạnh đều trên cả hai mặt của lưới trong quá trình Retopologize bằng cách sử dụng các tùy chọn đối xứng mới ( Mesh > Retopologize >   ). Khi tính đối xứng được bật, Retopologize sẽ cắt trước hình học của bạn dọc theo trục đã chọn trước khi chạy. Tính đối xứng rất hữu ích khi tái cấu trúc các ký tự hoặc vật thể có bề mặt cứng yêu cầu cấu trúc liên kết được nhân đôi trên cả hai mặt của mô hình, chẳng hạn như ghế hoặc bánh răng. Xem Retopoize một lưới có tính đối xứng . Để tự mình thử tính năng này, bạn cũng có thể tải xuống và mở Hướng dẫn tương tác từ KHU VỰC.


Kiểm tra trước lưới trong quá trình Retopologize:

 


Khi tùy chọn Quét lưới tìm sự cố mới được bật ( Mesh > Retopologize > ), lưới đầu vào của bạn được kiểm tra để tìm các sự cố tiềm ẩn có thể ngăn Retopologize chạy thành công hoặc có tác động bất lợi đến kết quả. Nếu phát hiện thấy sự cố, một hộp thoại sẽ xuất hiện với các cảnh báo và các bước khắc phục sự cố được đề xuất, cho phép bạn nhanh chóng xác định và khắc phục các khu vực có sự cố trước khi chạy quy trình Retopologize có khả năng tốn thời gian.

Giữ lưới đầu vào sau khi Retopologize:


 


Giờ đây, bạn có thể hiển thị đồng thời lưới đầu vào và lưới đã retopologized trong cảnh của mình khi Keep Original được bật trong Tùy chọn Retopologize trong Autodesk Maya 2024 . Trước đây, lưới đầu vào đã bị ẩn sau khi retopizing một lưới. Bây giờ cả hai lưới được đặt ở cùng một vị trí trong cảnh của bạn, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa lưới đầu vào của mình hơn. Ví dụ: bạn có thể xác định các khu vực để bảo toàn tính năng chẳng hạn như thẻ thành phần và xem các cập nhật trên lưới kết quả của mình một cách linh hoạt.


Xem thêm những cãi tiến khác TẠI ĐÂY
 

Nguồn Autodesk

 

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Autodesk Maya 2023 -2024 ? Mua phần mềm Autodesk Maya 2024 ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.
Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo hiết kế- xây dựng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về phần mềm Autodesk Maya trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Nhằm mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày hôm nay, công ty Tân Đức trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa học như BIM, Revit, AutoCAD, 3ds Max, Inventor tại Tân Đức, bạn có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ có giá trị toàn cầu do Autodesk cấp cho người dùng. Với tư cách là Trung tâm đào tạo được ủy quyền của Autodesk, Tân Đức hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn. 

 


------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA  AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc
 


Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.