Phần Mềm AutoDesk AutoCAD 2023 Và Những Điểm Mới
09/05 2022


Autodesk vừa phát hành phần mềm Autocad 2023 trong năm nay. Với phần mềm AutoCAD 2023, các tính năng mới này sẽ giúp mọi người thay đổi phong cách làm việc và cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như các quy trình cộng tác và tự động hóa.
Dưới đây là 1 số tính năng mới đáng chú ý của phần mềmAutocad 2023: 

1/ Architecture, Engineering, and Construction


Khách hàng của Autodesk AEC có thể hưởng lợi từ các bộ công cụ theo nhiều cách bằng cách:


•    Tự động hóa sơ đồ mặt bằng, mặt cắt, độ cao và sơ đồ đi dây cho các điều khiển điện liên quan.
•    Sử dụng tính năng kiểm tra lỗi thời gian thực của các kết nối và sơ đồ đi dây
•    Tạo và chi tiết hóa các khái niệm
•    Liên kết dữ liệu cơ sở dữ liệu cho bản đồ với các khối trong dwg’s
•    Cộng với nhiều tính năng tự động hóa tích hợp khác và quy trình làm việc theo ngành cụ thể

2/ Design and Manufacturing
Khách hàng thiết kế và sản xuất có thể:
•    Sử dụng thư viện các ký hiệu và bộ phận cho các hệ thống cơ khí, điện, đường ống, hệ thống HVAC, tự động hóa việc căn chỉnh và kết nối các bộ phận
•    Tự động tạo hóa đơn nguyên vật liệu với các cột, bộ lọc tùy chỉnh, nhập và xuất dữ liệu và nhiều tính năng khác

 


3/ Autodesk AutoCAD web and mobile apps


Cho dù sử dụng AutoCAD cho Windows, Mac, web hay thiết bị di động — có thể là thiết bị iPad, iPhone hay Android — Autodesk đều có phiên bản AutoCAD phù hợp với bạn. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm gắn kết trên nhiều nền tảng khác nhau và kết nối với các tệp DWG của mình mọi lúc mọi nơi.
 

 

4/ My Insights
Một trong những tính năng mới thú vị nhất của phiên bản AutoCAD 2023 là My Insights. Khi đang làm việc, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên sẽ cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để đề xuất các tính năng có thể giúp bạn hoàn thành các bước bạn đang làm nhanh hơn, bằng cách tự động hóa một số quy trình lặp đi lặp lại hoặc đề xuất điều gì đó mới mà bạn có thể chưa thử. Cửa sổ bật lên sẽ cung cấp thông tin cho bạn vào đúng thời điểm và ngữ cảnh.

 


5/ Tính năng Markup Import and Markup Assist


Một tính năng thú vị khác của Autodesk AutoCAD 2023 là Markup Import và Markup Assist. Sau khi phát hành AutoCAD Trace vào năm ngoái, Markup Import và Markup Assist giúp bạn gửi và triển khai các nhận xét và phản hồi từ đồng nghiệp nhanh hơn bao giờ hết. Bạn có thể import pdf có nhận xét trực tiếp vào màn hình AutoCAD hoặc chụp ảnh bản vẽ in bằng ứng dụng AutoCAD dành cho thiết bị di động để nhập vào bản vẽ của bạn. Từ đó, AutoCAD sẽ thêm phản hồi dưới dạng Trace layer mới trên bản vẽ của bạn và với tính năng nhận dạng văn bản, bạn có thể nhập văn bản hoặc đối tượng vào bản vẽ của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.


 


6/ Tính năng LISP API for Web trong AutoCAD 2023
API LISP hiện đã có trong ứng dụng web AutoCAD 2023. Cho dù bạn đang di chuyển, tại công trường hay bất kỳ nơi nào bạn quyết định làm việc, hãy tạo các tùy chỉnh của riêng bạn để tự động hóa trình tự các bước với LISP trong ứng dụng web AutoCAD. Tải hoặc quản lý các tệp LISP và nhập các lệnh LISP giống như bạn làm với AutoCAD trên máy tính để bàn để tiết kiệm thời gian và hoàn thành thiết kế của bạn nhanh hơn. Tính năng này chỉ dành riêng cho người đăng ký AutoCAD 2023

 

 

7/ Cập nhật thêm những tính năng đã có sẵn: 


Chúng tôi cũng đã thêm một số nâng cấp cho một số tính năng hiện có của phần mềm Autodesk AutoCAD 2023 như Trace, Share, Floating windows và trình quản lý Bộ trang tính. Trong tính năng Floating windows mà Autodesk đã phát hành 2022, giờ đây bạn có thể thấy dòng lệnh trong cửa sổ đang hoạt động của mình để giúp bạn dễ dàng xem bản vẽ nào mình đang làm việc và bạn có thể đặt các cửa sổ của mình cùng một kích thước để tổ chức dễ dàng hơn. Trong Count, bạn có thể tự động đếm các khối hoặc đối tượng trong một khu vực đã chọn hoặc trong toàn bộ bản vẽ của mình bằng menu để xác định lỗi và điều hướng qua các đối tượng được đếm của bạn. Giờ đây, trình quản lý tập hợp trang tính, bạn có thể mở tập hợp trang tính nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng nền tảng đám mây Autodesk, việc gửi và mở các nhóm trang tính đến và đi từ các thành viên trong nhóm nhanh hơn và an toàn hơn. Với tất cả các bản cập nhật này, Autodesk AutoCAD 2023, giúp bạn dễ dàng làm việc hiệu quả hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng trong thiết kế của bạn.


 
 8/ Autodesk AutoCAD LT 2023


Với Autodesk AutoCAD LT 2023, bạn nhận được nhiều tính năng cải tiến như AutoCAD, chẳng hạn như tính năng Float Windows, Trace, Count và phần mềm soạn thảo 2D tốt nhất trong lớp về độ chính xác và tốc độ. Và bạn cũng có web và ứng dụng di động, vì vậy bạn có thể mang theo sức mạnh của AutoCAD bên mình và thiết kế mọi lúc mọi nơi.

 

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2022-2023 ? Mua phần mềm Autodesk AutoCAD ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.
Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, doanh nghiệp trong nước và quốc tếw có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo hiết kế- xây dựng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về phần mềm Autodesk AutoCAD trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất.


 

------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc


 

 

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.