ShotGrid- New Site Demo Project Tour
27/04 2022

 

ShotGrid cung cấp một số Dự án demo mà chúng ta thấy khi đăng nhập lần đầu: một vài bản demo Animation, demo Automative, cũng như bản demo Game. Bao gồm các Asset with Tasks với Game thì có Levels and Assets.


Các dự án demo đóng vai trò là tài liệu tham khảo tốt cho việc thiết lập các dự án của mỗi tổ chức. Hãy đi sâu vào một trong những bản demo Hoạt hình này để tham khảo về công việc dựa trên trình tự.
Thanh điều hướng toàn cầu này cho phép dễ dàng truy cập vào mọi thứ chúng ta cần trong ShotGrid như đọc tin nhắn trong hộp thư đến, chọn dự án và định cấu hình cài đặt người dùng.


Chúng ta có thể thấy mọi thứ chúng ta đang theo dõi cụ thể cho dự án này trong thanh Điều hướng Dự án.
Hãy nhớ rằng, đây là một dự án demo animation vì vậy bạn nên theo dõi Nội dung, Chuỗi, Cảnh và Nhiệm vụ, cùng với tất cả các phương tiện để tham khảo hoặc xem xét. 

Truy cập trang Tổng quan trang này hiển thị các thông tin quan trọng liên quan đến dự án này — như hình thu nhỏ của dự án, nhóm được chỉ định cho dự án và các ngày quan trọng trong dự án.

Tại trang Asset của bản demo chúng ta có thể thấy số lượng Asset mà dự án này có bằng cách kéo chuột xuống cuối trang. Và chúng ta có thể thấy rằng các Nội dung này là Model, Môi trường và Matte Paintings — tất cả đều có trạng thái và quy trình. Điều này cung cấp cho chúng ta bản tổng hợp về vị trí của mọi thứ trong dự án này.


Chúng ta có thể chọn một nội dung bất kỳ để xem thêm thông tin, chẳng hạn như hoạt động trên nội dung này cùng với các thông tin khác, chẳng hạn như nhiệm vụ liên quan đến việc xây dựng nội dung này, phương tiện, ghi chú và xuất bản.


Tương tự như vậy, chúng ta có thể xem tất cả các Shots trong dự án này được tập hợp theo trình tự, tương tự như chế độ xem Asset. 


Mỗi Nội dung và Cảnh quay trong Dự án này có một tập hợp các Nhiệm vụ. Chọn trang Nhiệm vụ sẽ hiển thị cho chúng ta danh sách đầy đủ các Nhiệm vụ trong dự án này, giúp chúng ta xem nhanh toàn bộ lịch trình của mình và cân bằng các nguồn lực của chúng ta. Tất cả các nhiệm vụ này có thể được giao cho một Artist và Reviewer và có ngày bắt đầu và ngày hoàn thành. Chúng ta có thể lọc để xem Nhiệm vụ nội dung hoặc Nhiệm vụ bắn và xem chúng trực quan hơn.


Để bắt đầu với Dự án của riêng chúng ta trong khi tham khảo các bản trình diễn, hãy tạo một dự án mới tương tự như dự án này. Chúng ta cũng có thể tạo các dự án mới từ Trang dự án trong ShotGrid.

Hiện nay phần mềm đã được cracked trôi nổi trên mạng khá nhiều nhưng người dùng thường không biết về những nguy hiểm và bất lợi khi họ sử dụng cũng như những lợi ích và hỗ trợ trực tiếp kịp thời cho những bất cập khi khách hàng của Autodesk gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm hiểu về phần mềm Shotgrid ? Mua phần mềm Shotgrid ở đâu? Tân Đức sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên


Tại Tân Đức- Gold Partner chính thức của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà sáng tạo, studio lớn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh trong ngành sáng tạo Film tại thị trường Việt Nam nói chung và quốc tế. Điều này đã giúp Chúng Tôi có thêm được lắng nghe rõ những trải nghiệm của người dùng về công vụ Shotgrid trong quá trình sáng tạo của họ một cách chân thực và rõ nét nhất.
 

Tân Đức khuyên bạn nên đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày để bạn có thể theo dõi và thử nghiệm. Đăng ký tại https://www.shotgridsoftware.com/trial
 

------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

ĐỐI TÁC VÀNG - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CỦA AUTODESK TẠI VIỆT NAM.
 
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
 
Web: https://tdt-tanduc.com/ I  Fanpage:/ PhanMemBanQuyenTanDuc

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.