• (028) 3822 0590, 3829 2399
Bảo Mật Tối Đa Hệ Thống Mạng I GFI Unlimited Network Security
18/08 2021

BẢO MẬT NHIỀU LỚP ĐỂ NGĂN CHẶN, PHÁT HIỆN VÀ KHẮC PHỤC  CÁC MỐI ĐE DOẠ XÂM NHẬP MẠNG LỨOI CỦA DOANH NGHIỆP BẠN.

Đa số, mọi người thường nghĩ rằng tin tặc chỉ nhắm vào các công ty lớn. Nhưng sự thật là 66% các SMB hiện đang trải qua các cuộc tấn công mạng. Các SMB thông minh nhận ra thực tế này: Một cuộc tấn công mạng có thể gây ra tổn thất tài chính, ảnh hưởng đến dữ liệu khách hàng của bạn và hủy hoại danh tiếng của bạn. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn đặt việc Bảo mật lên hàng đầu trong các yếu tố xây dựng và phát triển. Mối đe dọa bảo mật là có thật trong thực tế, nhưng mức độ ưu tiên IT phải cạnh tranh với nhiều ưu tiên kinh doanh khác về tài nguyên.

 

 

Không đơn thuần chỉ ngăn chặn virus

Bảo mật hệ thống thông tin thường thành công dựa vào việc ngăn chặn các mối đe doạ nhiều lớp. Dĩ nhiên bảo mật email sẽ giảm thiểu một phần trong việc tấn công dữ liệu. Nhưng nó không đủ, vì sẽ có một lối khác cho hacker. Thực ra, bảo mật nhiều tầng không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp và dành cho tất cả. Các SMB xây dựng một hệ thống thông minh đơn giản bằng “bức tường bảo mật”  để chặn những kẻ tấn công tại các điểm quan trọng. Bạn cần bảo mật mạng của mình, lượng truy cập của bạn; và Endpoint. Với các bức tường Cyber ​​ở ba điểm then chốt này, bạn sẽ tăng cường khả năng bảo vệ của mình khỏi nhiều mối đe dọa. Nhu cầu bảo mật của SMB khác với các doanh nghiệp lớn với các an ninh cấp , đội bảo mật và nguồn lực IT dự phòng nhằm tránh rủi ro.Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm và giải pháp được tiếp thị và bán cho các SMB ban đầu được thiết kế cho các công ty lớn đó. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với một loạt các sản phẩm phức tạp với các tính năng không cần thiết trong công việc với mức giá cao.

Gói bảo mật hệ thống mạng GFI Unlimited Network Security bao gồm các ứng dụng kinh doanh cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để bảo vệ mạng của họ. Với gói subcription single, các doanh nghiệp đang phát triển nhận ngay bộ công cụ hoàn chỉnh và sự linh hoạt để cho phép tất cả chúng cùng hoạt động cùng lúc hoặc theo thời gian. Chỉ từ $ 39,90/user/ year bạn có thể bảo vệ mạng của mình theo tốc độ của riêng bạn mà không phải lo lắng về các chi phí bổ sung đi kèm với các nhà cung cấp giải pháp đơn lẻ khác.

 

BẠN NHẬN LẠI NHIỀU HƠN VỚI GIÁ TRỊ BẠN TRẢ

An ninh mạng: Định tuyến thiết bị tường lửa ảo của bạn, Bạn có thể cài đặt ứng dụng Kerio Control trên máy tính hoặc thiết bị VMware. Ngoài ra, bạn có thể mua một thiết bị phần cứng có mục đích riêng làm tường lửa và bộ định tuyến an toàn. (phần mềm đã được bao gồm) 

An toàn truy cập: Email anti-virus, lừa đảo và phần mềm độc hại có thể cài đặt bên trong hoặc ngay bên ngoài mạng, tương thích với các hệ thống email bao gồm Microsoft, Apple, Google và sản phẩm GFI, Kerio Connect. Bật bảo mật nhiều lớp với GFI MailEssentials. 

Bảo mật Endpoint : Phần mềm quản lý lỗ hổng và bản vá được triển khai trên mạng bằng cách sử dụng tính năng quét dựa trên tác nhân và không tác nhân từ ứng dụng GFI LanGuard.

GFI Unlimited Network Security bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản mới của các ứng dụng chính và hỗ trợ kỹ thuật để giữ cho mạng của bạn an toàn và hiệu quả

 

 

 

TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY MIỄN PHÍ CÙNG GÓI GFI UNLIMITED NETWORK SECURITY

 

BẢO MẬT ENDPOINT

( bởi GFI MailEssentials)

AN TOÀN TRUY CẬP

( bởi GFI LanGuard) 

AN NINH MẠNG

( bởi Kerio Control)

FREE TRIAL FREE TRIAL FREE TRIAL

 

 

Tân Đức JSC _ Nhà phân phối độc quyền phần mềm GFI cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm đưa ra giải pháp với dòng sản phẩm GFI mang lại cho hệ thống mạng doanh nghiệp sự bảo mật cao nhất, với hiệu quả và độ tin cậy cao, dễ dàng quản lý và phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của hệ thống phần mềm. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý doanh nghiệp lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi, các buổi đào tạo - hội thảo với các chuyên gia từ chính hãng GFI và nội dung phù hợp nhu cầu thực tế của Quý doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Tel: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633

Fax : (028) 3829 7431

http://tdt-tanduc.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanMemBanQuyenTanDuc/

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.