• (028) 3822 0590, 3829 2399
Gfi languard đem lại lợi lích gì cho doanh nghiệp của bạn?
26/07 2021

 • QUẢN LÝ LỖ HỔNG VÀ CÁCH THỨC VẬN HÀNH CỦA GFI LANGUARD NHƯ THẾ NÀO ?

Patch Management bao gồm quét máy tính, thiết bị di động hoặc các thiết bị mạng để cập nhật phần mềm bị thiếu, được xem như là bản quản lý lỗ hổng và khắc phục sự cố bằng cách triển khai các bản vá đó ngay khi chúng có sẵn. Patch Management là một loại mã được chèn (hoặc vá) vào mã của chương trình phần mềm hiện có. Nó thường là một biện pháp ngăn chặn cho đến khi bản phát hành đầy đủ của phần mềm trở nên khả dụng.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

GFI LANGUARD ĐEM LẠI LỢI LÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

18/12 2019

 • QUẢN LÝ LỖ HỔNG VÀ CÁCH THỨC VẬN HÀNH CỦA GFI LANGUARD NHƯ THẾ NÀO ?
   

Patch Management bao gồm quét máy tính, thiết bị di động hoặc các thiết bị mạng để cập nhật phần mềm bị thiếu, được xem như là bản quản lý lỗ hổng và khắc phục sự cố bằng cách triển khai các bản vá đó ngay khi chúng có sẵn. Patch Management là một loại mã được chèn (hoặc vá) vào mã của chương trình phần mềm hiện có. Nó thường là một biện pháp ngăn chặn cho đến khi bản phát hành đầy đủ của phần mềm trở nên khả dụng.

 

 

 • Patch Management được tạo bởi các công ty phần mềm khi họ biết về lỗ hổng hiện có và đảm bảo rằng các hacker không sử dụng lỗ hổng đó để xâm nhập vào mạng công ty của bạn.
 • Trong Patch Management, một nhóm riêng lẻ hoặc một phần mềm tự động xác định công cụ nào cần bản vá và khi nào cần sửa. Nhiều lần, cài đặt có thể được thực hiện cho một máy tính quản trị trung tâm và được phản ánh trên tất cả các thiết bị khác. Trong một số trường hợp,Patch Management được cài đặt riêng trên các thiết bị khác nhau - đặc biệt nếu các bản vá chỉ dành cho phần mềm được cài đặt trên một vài máy tính.
 • Patch Management cũng liên quan đến việc xác định bản vá nào là thiết yếu và khi nào chúng nên được cài đặt trên hệ thống
 • Quản lý bản vá thu nhận, kiểm tra và cài đặt nhiều thay đổi mã cho các hệ thống máy tính được quản lý để giữ cho chúng được cập nhật. Quá trình cũng xác định các bản vá thích hợp cho từng chương trình phần mềm và lên lịch cài đặt các bản vá trên các hệ thống khác nhau.
 • Patch Management rất cần thiết để đảm bảo rằng các hệ thống được sửa chữa, cập nhật và được bảo vệ chống lại các lỗ hổng bảo mật và các lỗi đã có trong phần mềm. Thất bại trong việc phát hiện lỗ hổng mạng sẽ có thể khiến rủi ro tăng gấp đôi - không chỉ là lỗ hổng ở đó, mà nó có thể bị  truyền ra bên ngoài mà không kiểm soát được, và các thông tin của Bạn dễ bị các hacker khai thác.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CỦA GFI LANGUARD ?

 • BẢO MẬT

Bảo mật là lợi ích quan trọng nhất của Patch Management. Vi phạm an ninh mạng thường được gây ra bởi các lỗi cập nhật Patch Management trong hệ điều hành và các ứng dụng khác. Patch Management toàn diện có thể bảo vệ chống lại các lỗ hổng trên các nền tảng và hệ điều hành khác nhau - bao gồm hệ điều hành Microsoft®, MAC OS X® và Linux®, Amazon Web Services (AWS), các nền tảng đám mây khác - cũng như các ứng dụng của bên thứ ba.

 • BYOD

BYOD xuất phát từ cụm từ " bring your own devices" , BYOD tạo ra một cơ hội hoàn toàn mới cho những kẻ tấn công mạng. Nhân viên ngày càng sử dụng các thiết bị cá nhân và văn phòng thay thế cho nhau để thực hiện công việc của họ - đòi hỏi các thiết bị cá nhân cũng phải được bảo vệ. Một phần mềm quản lý bản vá tốt sẽ cài đặt các bản vá trên tất cả các thiết bị, bất kể vị trí thực tế của chúng. Trong quá trình này, nó giải quyết nhiều thách thức khi sử dụng các thiết bị cá nhân.

 • NĂNG SUẤT

Sự cố máy tính do phần mềm bị lỗi vẫn có thể xảy ra và điều này cuối cùng dẫn đến mức năng suất thấp hơn. Mặt khác, một bản vá, làm giảm khả năng gặp sự cố và thời gian chết, do đó cho phép công nhân thực hiện nhiệm vụ của họ mà không bị gián đoạn.

 • SỰ TUÂN THỦ

Các mối đe dọa mạng đã trở nên phổ biến và đây là lý do tại sao các cơ quan quản lý bắt buộc các doanh nghiệp áp dụng các bản vá mới nhất để tránh các mối đe dọa này. Sự không tuân thủ có thể dẫn đến các hình phạt cứng nhắc, vì vậy một chiến lược quản lý bản vá tốt là cần thiết để tuân thủ các tiêu chuẩn này.

 • CẬP NHẬT TÍNH NĂNG

Các bản vá không phải lúc nào cũng về sửa lỗi. Chúng cũng có thể bao gồm các tính năng và chức năng mới có thể khai thác các cải tiến mới nhất của phần mềm. Các công ty liên tục làm việc trên các tính năng mới và gửi chức năng mới dưới dạng các bản vá, vì vậy việc tải xuống và cài đặt chúng có thể giúp bạn làm việc tốt hơn và thông minh hơn.

 • MÔI TRƯỜNG KINH DOANH

Patch Management cung cấp một cái nhìn tổng quan về môi trường kinh doanh hiện tại của bạn. Nhiều lần, các nhà cung cấp ngừng gửi các Patch cho phần mềm của họ vì họ đang làm việc trên phiên bản tiếp theo hoặc công ty đã ngừng hoạt động và không sản xuất các bản sửa lỗi. Thật khôn ngoan khi ngừng sử dụng phần mềm không còn hỗ trợ kỹ thuật. Patch Management giúp xác định phần mềm như vậy, để bạn biết khi nào cần thay đổi sang phần mềm mới.

Trong vài năm qua, các công cụ quản lý bản vá tự động đã xuất hiện để giảm áp lực này cho các quản trị viên và để cải thiện hiệu quả tổng thể của việc tải xuống và cài đặt các bản vá trên các thiết bị khác nhau. Do đó, mọi tổ chức đều có thể cập nhật tất cả các điểm cuối của mình bằng các bản vá mới nhất và có ít sự can thiệp của con người, bất kể thông số kỹ thuật phần cứng và vị trí địa lý của nó.

https://youtu.be/QeDUdg9fWUw


Nhưng làm thế nào để bạn chọn phần mềm quản lý bản vá phù hợp, với số lượng lớn các công cụ quản lý bản vá hiện có? Dưới đây là một số khả năng cần có trong bất kỳ phần mềm Patch Management :

GFI LanGuard free trial 

Download a 30-day trial of GFI LanGuard that includes Patch Management for Windows®, Mac OS® and Linux® 

CLICK HERE

----------

Hiện nay, Công ty Tân Đức ( TD&T) là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm GFI tại Việt Nam, ngoài ra còn là nhà phân phối hàng đầu về các giải pháp doanh nghiệp bao gồm phần mềm thiết kế, bảo mật hệ thống, hệ điều hành, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua http://tdt-tanduc.com/  ngay hôm nay để sở hữu các bộ phần mềm GFI bản quyền chính hãng, với giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Tel: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633

Fax : (028) 3829 7431

http://tdt-tanduc.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanMemBanQuyenTanDuc/ 

 

 • Hoạt động trên các nền tảng và hệ điều hành khác nhau - bao gồm các hệ điều hành Microsoft®, MAC OS X® và Linux®, Amazon Web Services (AWS), các nền tảng đám mây khác, cũng như các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Quét toàn bộ mạng để xác định các bản vá bị thiếu trên các phần mềm khác nhau.
 • Tải các bản vá trực tiếp từ các trang web của nhà cung cấp.
 • Bao gồm thử nghiệm và triển khai bản vá hiệu quả.
 • Cung cấp báo cáo chi tiết để cung cấp cho quản trị viên một ý tưởng hoàn chỉnh về các bản vá bị thiếu, tải xuống, thử nghiệm và cài đặt.
 • Dễ dàng cài đặt trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ.
 • Tích hợp với quản lý bản vá tự động để giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Tạo báo cáo về trạng thái của từng bản cập nhật và số liệu thống kê có liên quan về cài đặt bản vá và bản cập nhật cho mục đích kiểm toán.
Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.