• (028) 3822 0590, 3829 2399
Phần mềm Gfi Kerio Control và các tính năng ưu việt
08/03 2019

Kerio Control là sản phẩm lý tưởng dành cho các hệ thống yêu cầu chức năng bảo mật an toàn, toàn diện cũng như phải phân tích và báo cáo chi tiết về lượng truy cập. Vậy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của bộ sản phẩm Kerio Control:

VNP an toàn
Liên kết trụ sở với người dùng từ xa và văn phòng chi nhánh một cách an toàn và dễ dàng. Đường hầm VPN riêng của Kerio với thiết lập đơn giản yêu cầu cấu hình tối thiểu và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng cho người sử dụng trên mọi thiết bị khác nhau.

Triển khai linh hoạt
Bản quyền phần mềm Kerio Control hoạt động thoải mái trong môi trường CNTT hiện tại của bạn – bất cứ điều gì bạn cần. Triển khai linh hoạt giữa các thiết bị phần mềm, máy ảo hoặc thiết bị phần cứng được tối ưu hóa hiệu suất cho người dùng.

Quản lý tập trung
Tận dụng giao diện web tập trung nhằm cung cấp thông tin hệ thống tổng hợp, sao lưu cấu hình tự động, giám sát trạng thái, hệ thống thông báo và cấu hình từ xa một cách dễ dàng.


Chất lượng dịch vụ 
Dễ dàng ưu tiên và giám sát lượng truy cập để đảm bảo truyền tốc độ cao cho các đường truyền quan trọng .

----

Hiện nay, Công ty Tân Đức ( TD&T) là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm GFI tại Việt Nam, ngoài ra còn là nhà phân phối hàng đầu về các giải pháp doanh nghiệp bao gồm phần mềm thiết kế, bảo mật hệ thống, hệ điều hành, phần mềm quản lý dữ liệu, v.v…Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua http://tdt-tanduc.com/  ngay hôm nay để sở hữu các bộ phần mềm GFI bản quyền chính hãng, với giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác

                                                                                   ---------------------------

CTY CP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
(028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633
Fax : (028) 3829 7431

W:http://tdt-tanduc.com/  I  Fanpage:https://www.facebook.com/GFISoftwareVietNam/

https://www.facebook.com/PhanMemBanQuyenTanDuc/

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.