• (028) 3822 0590, 3829 2399
GFI Unlimited Network Security Tích Hợp Bảo Mật Ba Lớp Chỉ Trong Một Gói
18/08 2021

 

BẢO MẬT 3 LỚP CHỈ TRONG MỘT GÓI

Secure your Network  Secure your Traffic  Secure Endpoints

 

Gói bảo mật hệ thống mạng GFI Unlimited Network Security bao gồm các ứng dụng kinh doanh cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để bảo vệ mạng của họ. Với gói subscription single, các doanh nghiệp đang phát triển nhận ngay bộ công cụ hoàn chỉnh và sự linh hoạt để cho phép tất cả chúng cùng hoạt động cùng lúc hoặc theo thời gian. Chỉ từ $39,90/user/ year bạn có thể bảo vệ mạng của mình theo tốc độ của riêng bạn mà không phải lo lắng về các chi phí bổ sung đi kèm với các nhà cung cấp giải pháp đơn lẻ khác.

Bảo mật kết nối mạng : Tường lửa và phát hiện xâm nhập 

 

Cài đặt cấu hình “tường lửa” của bạn với các quy tắc lưu lượng dễ sử dụng, kiểm soát thông tin liên lạc đến và đi bằng chuỗi URL, các ứng dụng, loại lưu lượng truy cập ….. Phát hiện và giám sát liên tục nhằm ngăn chặn sự xâm nhập thông tin liên lạc mạng đến và đi để tìm hoạt động đáng ngờ. Ghi nhận lịch sử hoặc chặn thông tin liên lạc tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Ngăn chặn virus, worm “phần mềm độc hại”, Trojan và các chương trình gián điệp xâm nhập vào mạng của bạn. Ngoài việc kiểm tra các tập tin để tìm mã độc hại GFI còn quét lưu lượng mạng của bạn để tìm các cuộc tấn công tiềm ẩn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đảm bảo an toàn các truy cập : Bảo mật Antivirus và loại bỏ phần mềm độc hại

MailEssentials có thể tương tác thu hút người dùng mạnh mẽ với các thương hiệu hàng đầu như BitDefender, Avira, Kaspersky và Cyren .Tuỳ chức năng kỹ thuật mà có phương pháp phát hiện riêng của nó. Nguy cơ rò rỉ thông tin của doanh nghiệp được bảo vệ tối đa qua môi trường email của mình để ngăn chặn virus từ email và phần mềm độc hại khác hiệu quả hơn. Bằng cách chặn email giả mạo, chặn email từ các DNS từ ‘danh sách đen” hoặc những liên kết đến URL có nguy cơ tiềm ẩn hoặc các trang web lừa đảo, xóa email không tuân thủ RFC, phát hiện email từ những người gửi giả mạo và nhiều kỹ thuật khác để giảm thiểu rác thải spam.

 

 

 

 

 

Kiểm soát thông tin qua điểm cuối : Bản vá và quản lý lỗ hổng 

Tự động quét virus và kiểm soát các thiết bị cá nhân  có kết nối hệ thống mạng với maý chủ tại nơi làm việc như máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, máy in, máy chủ, máy ảo, bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch. Scan để tìm các bản vá lỗi và lỗ hổng bảo mật còn thiếu. Hơn 5.000 bản vá được phát hành mỗi năm bởi bất kỳ ai có thể là mục tiêu của hacker. 

Tự động triển khai các bản vá lỗi một cách tập trung hoặc bằng cách triển khai các tác nhân trên máy và lưu xử lý máy chủ. Xác định các lỗ hổng bảo mật hàng đầu và thực hiện theo mức độ ưu tiên rõ ràng. Người dùng sẽ nhận các báo cáo được định dạng theo các quy định PCI DSS, HIPAA, SOX, GLBA, PSN và CoCo.

 

BẠN NHẬN LẠI NHIỀU HƠN VỚI GIÁ TRỊ BẠN TRẢ

  • Bảo vệ hệ thống mạng: Định tuyến thiết bị tường lửa ảo của bạn, Bạn có thể cài đặt ứng dụng Kerio Control trên máy tính hoặc thiết bị VMware. Ngoài ra, bạn có thể mua một thiết bị phần cứng có mục đích riêng làm tường lửa và bộ định tuyến an toàn. (phần mềm đã được bao gồm) 
  • An toàn truy cập: Loại bỏ các nguy cơ rủi ro từ Email, spams và độc hại có thể cài đặt bên trong hoặc ngay bên ngoài các đường dẫn sruy cập, tương thích với các hệ thống email bao gồm Microsoft, Apple, Google và sản phẩm GFI, Kerio Connect. Bật bảo mật nhiều lớp với GFI MailEssentials. 
  • Bảo mật Endpoint : Phần mềm quản lý lỗ hổng và bản vá được triển khai trên mạng bằng cách sử dụng tính năng quét dựa trên tác nhân và không tác nhân từ ứng dụng GFI LanGuard.

Gói GFI Unlimited Network Security cũng bao gồm quyền truy cập vào các phiên bản mới của các ứng dụng chính và hỗ trợ kỹ thuật để giữ cho mạng của bạn an toàn và hiệu quả

 

Tân Đức JSC _ Nhà phân phối độc quyền phần mềm GFI cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm đưa ra giải pháp với dòng sản phẩm GFI mang lại cho hệ thống mạng doanh nghiệp sự bảo mật cao nhất, với hiệu quả và độ tin cậy cao, dễ dàng quản lý và phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của hệ thống phần mềm. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý doanh nghiệp lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi, các buổi đào tạo - hội thảo với các chuyên gia từ chính hãng GFI và nội dung phù hợp nhu cầu thực tế của Quý doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Tel: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633

Fax : (028) 3829 7431

http://tdt-tanduc.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanMemBanQuyenTanDuc/

Có thể

Bạn quan tâm

© TD&T TANDUC. All Rights Reserved.