Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
08 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusĐỗ Thanh Cường
My statusHồng
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
08 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Tin Tân Đức

Cuộc thi “Sáng tạo cùng SolidWorks”

Công ty Tân Đức phối hợp cùng hãng Dassault Systemes tổ chức cuộc thi “Sáng tạo cùng SolidWorks” nhằm khuyến khích tinh thần khám phá, sáng tạo, áp dụng các tính năng tiên tiến của các giải pháp phần mềm này trong quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm. Đây cũng là dịp các bạn có cùng niềm đam mê tìm hiểu, làm quen, trao đổi kinh nghiệm qua  những sáng tạo độc đáo, hướng đến cơ hội giới thiệu hình ảnh, tài năng thiết kế Việt đến cộng đồng SolidWorks thế giới.

NẮM BẮT LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO TỪNG SẢN PHẨM - QUẢN LÍ DỮ LIỆU THIẾT KẾ

SOLIDWORKS PDM là 1 phần mềm ứng dụng giúp Người dùng tiếp cận với dữ liệu thiết kế và thông tin thiết kế 1 cách hệ thống, đặc biệt hữu ích cho nhà quản lí để xem xét và đưa ra các quyết định quan trọng cho sản phẩm thiết kế. Hệ thống thông minh đưa thông tin đến đúng người, đúng thời điểm.

Bản Tin Trường CNTT Tân Đức

Đào tạo triển khai dự án Smart City cho VNPT

Với việc VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Microsoft vào đầu tháng 7, hai bên sẽ hợp tác xây dựng các dự án Smartcity tại các tỉnh thành Việt Nam. Vì vậy tập thể Tân Đức ITS rất vinh dự khi được VNPT chọn làm đối tác đào tạo đội ngũ triển khai xây dựng dự án Smart City

Hội thảo Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer - Hiệu quả, Trực quan, Tức thời...

Ngày 16/11 vừa qua Tân Đức đã tổ chức thành công hội thảo về Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn quý vị khách mời đã dành thời gian quý báu đến với buổi hội thảo lần này.

Tin Khuyến Mãi

Thông tin đào tạo & thi chứng chỉ quốc tế

Các kỳ thi Microsoft sắp hết hạn

Danh sách các kỳ thi sắp hết hạn dược cập nhật trong danh sách dưới đây. Vui lòng chọn chuyên ngành công nghệ của bạn để xem kì thi sắp hết hạn trong 12 tháng tới.

Hội thảo (Tan Duc IT School)

Hội thảo SharePoint Designer - Automatic Working

Tiếp nối thành công của hội thảo Tự động hóa quy trình được tổ chức tại Microsoft Việt Nam, Tân Đức tiếp tục bắt tay với Đại học Bách khoa tổ chức buổi hội thảo trò chuyện với các doanh nghiệp tại khuôn viên của trường. Buổi hội thảo cũng xem như buổi gặp cuối năm để các anh/chị/em được gặp gỡ và trao đổi về các vấn đề liên quan đến tự động hóa quy trình.

Hội thảo Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer (16/11/2016)

MỘT SỐ QUY TRÌNH THƯỜNG GẶP

  • Duyệt nghỉ phép
  • Duyệt chi phí
  • Duyệt đón nhân viên mới
  • Duyệt bàn giao khi nhân viên thôi việc
  • ...

Những quy trình nêu trên không xa lạ với các doanh nghiệp, và mọi người thường nghĩ nó không quá phức tạp. Tuy nhiên với những cách thủ công truyền thống thông thường, những việc “hành chính” kiểu này lại thường khiến các doanh nghiệp mất thời gian xử lý, hỏi thăm, email, gọi điện để cập nhật tình trạng công việc. Với tự động hóa quy trình trên SharePoint dùng SharePoint Designer, mọi việc được cập nhật tự động thông qua vài thao tác click chuột.