(028) 3822 0590, 3829 2399

E-Catalogue

Với quyết tâm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng cao, chuyên nghiệp & đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm & mang đến cho khách hàng những giải pháp, công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ kinh doanh một cách hữu hiệu nhất.

Để có thể hỗ trợ khách hàng giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty ra thị trường, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng bằng các ứng dụng thiết kế kỹ thuật số tân tiến nhất để tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng và lưu chúng lại trong ký ức của người xem.

E-Catalogue & các tính năng ưu việt của nó:

Xây dựng những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo, nhằm tạo ra những đoạn trình diễn kỹ thuật số sống động - ấn tượng.

Không giới hạn nội dung & hình ảnh giới thiệu về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình. Khi cần có thể kết nối trực tiếp vào website của Quý Cty.

Tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ, chuyên nghiệp, tiện lợi sử dụng khi đi công tác xa, tham gia hội nghị, hội chợ, Và rất nhiều công dụng khác nhằm giúp e-Catalogue trở thành một công cụ tiếp thị đa truyền thông hữu hiệu, đáng tin cậy của quý doanh nghiệp.

Các ấn phẩm mới: