(028) 3822 0590, 3829 2399

Phần mềm Quản lý Suất ăn, Căn tin

 

Module Thông tin chung

 

Chức năng quản lý thông tin nhân viên sẽ giúp bạn quản lý đầy đủ thông tin nhân viên cần thiết cho việc báo cơm và xuất phiếu ăn. Nó sẽ giúp bạn quản lý được nhân viên của mình, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhân viên  một cách nhanh chóng. Nếu bạn đã có những cơ sở dữ liệu về nhân viên từ những phân hệ quản lý khác thì hệ thống này cho phép bạn lấy trực tiếp nguồn thông tin nhân viên từ những nguồn dữ liệu đó, bạn không phải mất thời gian nhập lại dữ liệu lần nữa.

Đào tạo

 

Nhân viên lễ tân sẽ quản lý thông tin khách hàng đến và dùng cơm tại căn tin của công ty, quản lý thực đơn hàng ngày của khách hàng, báo cáo số lượng thực tế để bộ phận bếp chuẩn bị, chương trình sẽ cung cấp thông tin cho việc chuẩn bị khẩu phần cơm cho khách đầy đủ và chính xác. Ngoài ra, phần mềm quản lý căn tin cũng hỗ trợ thêm danh sách thực đơn đa dạng hơn cho nhân viên lựa chọn. 

 

 

 
Để xác nhận lại các thông tin báo cơm hàng ngày đúng hay chưa thì chúng ta cần phải gửi cho các bộ phận liên quan để kiểm tra lại. Nếu báo cơm thủ công như trước nay thì việc báo sai, thiếu xót và chỉnh sửa lại là vô cùng rắc rối và phức tạp. Hệ thống quản lý căn tin của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn thật là đơn giản: trước khi báo cơm hàng ngày hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu quét thẻ hàng ngày, lịch đi ca của nhân viên, số lượng nhân viên tăng ca, để tính ra chính xác được số phần cơm cần báo nhà ăn thực hiện. Việc cập nhật, bổ sung thêm cho những trường hợp đặc biệt kịp thời và nhanh chóng. Hàng tháng nhân viên sẽ xuất báo cáo tổng hợp số phần cơm cần thanh toán gửi các bộ phận liên quan để thanh toán cho nhà cung cấp.
 
Hệ thống tính nhanh chóng và chính xác số tiền cần thanh toán cho nhà cung cấp, tự động tính tiền thanh toán theo đơn giá và thời gian, dễ dàng thống kê được tổng số phần cơm cần thanh toán. Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích hỗ trợ sử dụng như: thống kê theo nhiều tiêu chí khác nhau, tìm kiếm theo nhiều điều kiện khác nhau, xuất báo cáo theo những mẫu yêu cầu của từng bộ phận.

Hệ thống có thể gửi email tự động thông báo và nhắc nhở kế toán yêu cầu thanh toán cho nhà cung cấp...  
 
Mỗi chức năng quản lý sẽ có hệ thống báo cáo đi kèm, ngoài các mẫu báo cáo được thiết kế theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp thì hệ thống còn có sẵn hàng trăm mẫu báo cáo để người dùng lựa chọn ...
Ngoài ra chức năng này còn hỗ trợ một số báo cáo về  thống kê.
 

 

 

 

 

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng