(028) 3823 0291, 3829 2399, 3823 3234

Quy trình đăng ký

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty CP Phát Triển Kỹ Thuật & Thương Mại Tân Đức

Địa chỉ: 103 Pasteur, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 38233234

Fax: 028 38297431

Email: support@tdt.vn

- Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

- Đối với tên miền Việt Nam:

a) Qúy khách điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức hoặc công ty kèm CMND người thay mặt cơ quan đăng ký tên miền), ký tên và CMND kèm theo (nếu là cá nhân).

Giấy tờ tùy thân: Giấy CMND (hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài) của chủ thể là cá nhân hoặc người thay mặt tổ chức làm thủ tục đăng ký; Giấy tờ tùy thân là bản gốc để NĐK đối chiếu với thông tin trong bản khai và bản có công chứng nếu gửi qua đường bưu chính tới địa chỉ của NĐK.

b) Quý khách đến trực tiếp công ty để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát.

 

Thông tin đăng ký tên miền

  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.