Let's Reach for Excellence!
Ngôn ngữ : vietnam   English TDT
Bản quyền phần mềm
My status
My status
My status
My status
My status
My status
WEB, Domain, Hosting
My status
My status
My status
028 3823 3234
Phần mềm ứng dụng
My statusMr Cường
028 3911 1060
Trường CNTT Tân Đức
My statusMr. Dũng
My statusMs. Diễm
My statusMs. Anh
My statusTrung tâm thi
028 3824 5819

Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức (TD&T)

Bản Tin Trường CNTT Tân Đức

Đào tạo triển khai dự án Smart City cho VNPT

Với việc VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Microsoft vào đầu tháng 7, hai bên sẽ hợp tác xây dựng các dự án Smartcity tại các tỉnh thành Việt Nam. Vì vậy tập thể Tân Đức ITS rất vinh dự khi được VNPT chọn làm đối tác đào tạo đội ngũ triển khai xây dựng dự án Smart City

Hội thảo Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer - Hiệu quả, Trực quan, Tức thời...

Ngày 16/11 vừa qua Tân Đức đã tổ chức thành công hội thảo về Tự động hóa quy trình với SharePoint Designer. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn quý vị khách mời đã dành thời gian quý báu đến với buổi hội thảo lần này.

Tổng quan Excel 2013

Microsoft Excel là một phần mềm vô cùng hữu ích cho dân văn phòng. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Excel hằng ngày bạn sẽ biết nó không đơn giản chỉ là một phần mềm với bảng tính để bạn nhập dữ liệu. Excel mang lại nhiều giá trị hơn những gì bạn nghĩ, dưới đây chỉ là tóm lược những phần cơ bản và chung nhất khi bạn học Excel. mỗi một phần sẽ có rất nhiều các trường hợp nâng cao khác nữa.

Các câu hỏi thường gặp về Office 365

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp nhất về Office365

Vì sao doanh nghiệp nên chọn Office 365?

Những lý do sau đây cho phép các doanh nghiệp có được nhiều hơn lợi nhuận thời gian để tập trung vào các hoạt động khác của doanh nghiệp. Với Microsoft Office 365, khách hàng có thể nhận được những lợi ích này. Có rất nhiều lý do tốt để chọn Microsoft là nhà cung cấp giải pháp của bạn, nhưng điều quan trọng nhất là sự tin tưởng: với các tiện ích cần thiết như email, lịch,… và Microsoft Office 365 sẽ là một đối tác đáng tin cậy trong quá trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Ưu đãi các khóa đào tạo CNTT tại Tân Đức

Bằng việc nâng cấp kỹ năng và luôn trao dồi những công nghệ mới không những cho bạn đạt tới mức chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và thăng tiến trong nghề nghiệp, mà bạn còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với cộng đồng chuyên gia trên thế giới, từ đó mở rộng hiểu biết và xây dựng nhiều mối quan hệ tốt cho công việc. Hãy tham gia ngay các khóa học tại Tân Đức, trung tâm đào tạo ủy quyền đầu tiên của Microsoft và EC-Council tại Việt Nam để trở thành chuyên gia – mang về lợi ích.

Microsoft ngừng hỗ trợ Windows Server 2003

Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ cho Windows Server 2003 vào ngày 14.07.2015. Hãy update các kỹ năng của bạn lên Windows Server 2012 ngay từ bây giờ.

Quản lý dự án hiệu quả với Microsoft Project

Quản lý bất kì một dự án nào cũng phải đi qua 2 quá trình cơ bản: thiết kế dự án và theo dõi tiến độ. Sau khi đã có kế hoạch việc theo dõi tiến độ là vô cùng quan trọng. Điều đó là đương nhiên bởi không một nhà đầu tư nào mong muốn dự án của mình bị quá thời hạn hay bị "treo" cả.

Tổng quan về chứng chỉ quốc tế Microsoft

Chương trình đào tạo CNTT theo tiêu chuẩn của Microsoft đã giúp hàng triệu người nhận ra được lợi ích cũng như khả năng tiềm ẩn mà các chứng chỉ mang lại. “Chuyên viên được chứng nhận của Microsoft” (Microsoft Certified Professional Program – MCP) được đào tạo trên từng công nghệ với các mức độ chuyên sâu khác nhau.